Chỉ một thời gian ngắn sau khi Pokémon Go được ra mắt, một người Mỹ đã tóm gọn được tất cả Pokémon hiện có.

Nick Johnson, một công dân đang sống tại Brooklyn, Hoa Kỳ, mới đây đã bất ngờ tuyên bố rằng mình là người đầu tiên bắt sạch Pokémon trong Pokémon Go, ít nhất là trên phạm vi nước Mỹ. Theo đó, hiện nay Nick Johnson đã có trong bộ sưu tập của mình 142 Pokémon. Theo trò chơi nguyên gốc mà Pokémon Go được phát triển dựa theo, có tổng cộng 151 Pokémon tất cả, tuy nhiên tại Mỹ người chơi chỉ có thể bắt được tối đa 142 Pokémon, cộng thêm 3 Pokémon độc quyền cho một số vùng nhất định trên thế giới. Về 6 Pokémon còn lại, hiện chẳng ai biết... chúng đang ở đâu.

Xuất hiện người đã bắt được tất cả Pokémon trong Pokémon Go - Ảnh 1.

Nick Johnson hiện là người đứng đầu dự án khởi nghiệp Applico.

Trên reddit, nơi Nick Johnson chia sẻ về chiến công của mình, cộng đồng người dùng đã có những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng Nick đã gian lận hoặc đơn giản là... "chém gió" về việc đã bắt được hết Pokémon. Tuy nhiên, chia sẻ với Business Insider, anh chàng này nói rằng anh có thể sử dụng tới 8 tiếng mỗi ngày để đi tìm Pokémon. Anh thường bắt đầu hành trình này ngay sau khi giờ làm việc kết thúc vào 6 giờ hoặc 6 giờ 30 phút và chỉ trở về nhà khi cần phải đi ngủ.

Xuất hiện người đã bắt được tất cả Pokémon trong Pokémon Go - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình cho thấy người chơi này đã bắt sạch Pokémon.

Khi được hỏi về "bí kíp" chơi Pokémon Go tốt nhất, Nick hóm hỉnh nói tất cả những gì bạn cần làm là mua một đôi giày tốt. Anh nói thêm rằng mặc dù danh sách Pokémon đã hoàn thành nhưng anh sẽ tiếp tục chơi Pokémon Go với hy vọng đơn vị phát triển sẽ tung ra thêm nhiều tính năng mới thú vị hơn. Thêm vào đó, bạn gái của anh cũng rất mê trò chơi này và anh cần giúp cô ấy hoàn thiện "danh mục" Pokémon của mình.

(Tham khảo: Business Insider)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google