Để cổ vũ cho bản mở rộng Legion sắp tới, các nghệ sĩ người Đài Loan đã có một tác phẩm tuyệt vời.

Những người gắn liền với WarCraft hay World of WarCraft không ai không biết tới trận chiến lịch sử (nhưng chỉ kéo dài hơn một phút cutscene) giữa Illidan - The Demon Hunter và Arthas - Champion of the Lich King, kẻ chỉ ít lâu sau trận chiến ấy đã ngồi lên ngai, trở thành Lich King tiếp theo.

Để cổ vũ và ủng hộ bản mở rộng Legion sắp tới cuối tháng 8 này của World of WarCraft, một nhóm nghệ sĩ Đài Loan đã có một tác phẩm đường phố đầy nghệ thuật: một bức hình tuyệt đẹp của Illidan, kẻ bị đày đọa, bị hiểu nhầm nhưng lại là một thành viên tích cực trong "cuộc cách mạng chống lại Burning Legion". Quá trình làm nên bức tuyệt tác này được trang Facebook World of WarCraft đăng tải và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các game thủ khắp nơi trên thế giới.

Quá trình vẽ nên bức tuyệt tác về Lord of Shadow, Illidan the Betrayer.

Điều tuyệt vời hơn là cách đó không xa, Arthas the Lich King đang chĩa mũi Frostmourne về hướng Illidan như một lời thách thức. Dựa trên quá khứ của hai nhân vật này thì bức vẽ Illidan kia đã được các nghệ sĩ người Đài Loan đặt tại một vị trí quá tuyệt vời.

Bản mở rộng tiếp theo, World of WarCraft: Legion sẽ chính thức được phát hành vào ngày 30 tháng 8 tới, đây sẽ là cuộc xâm lược lớn nhất của Burning Legion, kể từ thất bại của loài quỷ trong sự kiện WarCraft 3.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google