Chat bằng Facebook Messenger mà vẫn hiển thị các emo quen thuộc của Yahoo! Messenger, như =)) hay :)).

Ứng dụng chat Yahoo! Messengerđã chính thức bị khai tử và được thay thế bằng một phiên bản hoàn toàn mới, về cả giao diện lẫn các tính năng. Sự việc này đã khiến cho không ít người thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu cảm thấy nuối tiếc, bởi họ đã có rất nhiều kỷ niệm gắn bó với Yahoo! Messenger.

Hồi sinh các emo huyền thoại của Yahoo! Messenger trên Facebook - Ảnh 1.

Đặc biệt đó là những emo huyền thoại đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, từ khi sử dụng Yahoo! Messenger cho đến tận ngay nay. Dám chắc rất nhiều người cũng có thói quen giống như tôi, đó là sử dụng những ký tự chat như “="))”" hay “:X” khi chat với bạn bè của mình bằng Facebook Messenger hay Skype.

Thậm chí đôi khi còn biến tấu thành “:)))))” hay “="))))))”" để nhấn mạnh hơn. Mặc dù các ký hiệu này không còn là emo trên những ứng dụng chat hiện nay nữa, nhưng chúng ta vẫn có thể hiểu và cảm nhận được người chat cùng đang muốn nói gì.

Hồi sinh các emo huyền thoại của Yahoo! Messenger trên Facebook - Ảnh 2.

Có ai vẫn còn dùng :)) hay =)) khi chat bằng Facebook Messenger không?

Nếu như bạn vẫn còn đang nuối tiếc những biểu tượng emo quen thuộc của ứng dụng chat Yahoo! Messenger, có một cách để làm hồi sinh các emo này ngay trên ứng dụng chat Facebook Messenger.

Hồi sinh các emo huyền thoại của Yahoo! Messenger trên Facebook - Ảnh 3.

Nghe đến đây và nhìn lại những emo quen thuộc của Yahoo! Messenger các bạn đã thấy kích thích chưa? Để có thể hồi sinh các emo của Yahoo! Messenger, các bạn chỉ cần cài một bản script cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox.

Trước tiên bạn sẽ cần cài Tamperscript cho Chrome hoặc Greasemonkey cho Firefox.

Sau đó tải script để biến các ký hiệu khi chat trên Facebook Messenger trở thành các emo quen thuộc của Yahoo! Messenger. Download tại đây.

Cài đặt xong bạn cần phải refresh lại trang Facebook.

Có một vài lưu ý, đó là khi tải bản script này về có thể trình duyệt của bạn sẽ có cảnh báo tập tin gây hại. Nhưng các chuyên gia bảo mật cho biết script này hoàn toàn không có vấn đề gì và sẽ không gây hại cho tài khoản Facebook của bạn. Nên chúng ta có thể cài đặt và nghịch thoải mái.

Hiện tại phương pháp này chỉ có thể sử dụng trên máy tính, hiện chưa có bản cho di động. Một số emo mà Facebook cũng có (ví dụ như :) hay :D) thì sẽ hiển thị theo emo của Facebook, chứ không phải của Yahoo! Messenger.

Ngoài ra. người chat cùng bạn chỉ có thể nhìn thấy các emo của Yahoo! Messenger nếu như cũng cài đặt script này.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google