Bất ngờ trước đoạn video bộ đôi iPhone 7 và 7Plus trước ngày ra mắt

Những bức ảnh do Pascal Le Segretain thực hiện đã cung cấp một góc nhìn vô cùng độc đáo về "muôn hình vạn trạng" các kiểu tác nghiệp của các nhiếp ảnh gia tại Olympic Rio 2016 nhằm mang đến cái nhìn đa chiều cho đông đảo người hâm mộ.

Getty Images là một trong nhiều cơ quan có mặt tại Olympic 2016, với đội ngũ 120 nhiếp ảnh gia tác nghiệp, trong đó có 40 nhiếp ảnh gia chuyên thể thao, cùng 20 biên tập viên ảnh và kỹ thuật khác. Các nhân viên của Getty Images làm việc 18 giờ mỗi ngày tại thế vận hội để cung cấp hình ảnh cập nhật liên tục.

Phó Chủ tịch Getty Images Ken Mainardis cho biết với PetaPixel rằng đây là mùa Olympic cung cấp rất nhiều bức ảnh chất lượng đến khán giả. Các nhiếp ảnh gia tại Getty Images đặt ra mục tiêu thực hiện khoảng 1,5 triệu bức ảnh trong 16 ngày chính thức diễn ra thế vận hội, có nghĩa mỗi ngày có trung bình khoảng 83.000 bức ảnh được tạo ra.

Một số bức ảnh ấn tượng được Getty Images ghi nhận như cảnh "tia chớp đen" Usain Bolt mỉm cười nhìn các đối thủ phía sau trong bán kết nội dung chạy 100 mét, hay cảnh kình ngư Chad de Klos nhìn sang đối thủ Michael Phelps trên đường đua xanh.

"Thế giới kỹ thuật số đòi hỏi chúng ta có những bức hình mang tính biểu tượng. Những bức ảnh trên Getty Images chụp ở tốc độ nhanh nhất có thể. Và công ty cung cấp mạng cáp quang tốc độ cao để liên tục kết nối với máy ảnh của các nhiếp ảnh gia từ các vị trí khác nhau. Các biên tập viên ảnh sẽ làm cật lực để đưa bức ảnh đến khán giả chậm nhất là 59 giây", Mainardis nói.

Trong khi Associated Press trang bị 8 robot ảnh và hàng chục nhiếp ảnh gia từ xa thì Getty Images cũng có khoảng 20 robot ảnh trải dài tại 10 địa điểm. Đặc biệt, họ cũng có 2 robot hoạt động dưới nước.

Dưới đây là những bức ảnh tác nghiệp của nhiếp ảnh gia Getty Images dưới ống kính Pascal Le Segretain:

Theo Người Đưa Tin

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google