Quảng cáo từ một nhà mạng lớn của Trung Quốc được cho là đã vô tình xác nhận rằng iPhone 7 sẽ có màu máy mới.

Một mẩu quảng cáo được một trong những nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Unicom mới đây đã ngầm xác nhận rằng iPhone 7/ 7 Plus sẽ có bốn màu máy mới, bao gồm bạc, vàng champagne, vàng hồng và xanh đậm. Mặc dù iPhone thế hệ mới nhiều khả năng sẽ không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình với bộ đôi tiền nhiệm, việc iPhone7 vàiPhone 7 Plus có thể có màu máy mới không khỏi làm người hâm mộ cảm thấy háo hức.

Nếu đang đợi iPhone 7 màu xanh, đây là tin vui dành cho bạn - Ảnh 1.

Ảnh quảng cáo được cho là "ngụ ý" chỉ về bốn máy

Trước đó, vào trung tuần tháng 6, nguồn tin từ trang Mac Otakara đã bất ngờ đăng tải thông tin cho biết iPhone thế hệ mới sẽ có thêm lựa chọn màu sắc Deep Blue. Màu máy mới này được cho là sẽ thay thế phiên bản iPhone màu xám (Space Gray) mặc dù đây là phiên bản iPhone bán chạy nhấ của Apple. Sau đó, một số báo cáo lại cho rằng iPhone mới sẽ có một phiên bản màu đen nhạt (Space Black). Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì hình ảnh thực tế nào của những chiếc iPhone còn nằm trong vòng đồn đoán nói trên rò rỉ.

Nếu đang đợi iPhone 7 màu xanh, đây là tin vui dành cho bạn - Ảnh 2.

Màu xanh từng được Apple sử dụng trên dòng iPod Touch mới.

Bên cạnh màu máy mới, quảng cáo mới của China Unicom cũng cho thấy hình ảnh một chiếc điện thoại có cụm camera kép ở mặt lưng. Đây là tính năng được đồn thổi sẽ có trên chiếc iPhone 7 Plus. Trong đó một ống kính sẽ đóng vai trò là ống kính zoom quang học,giúp iPhone chụp được những bức ảnh ấn tượng hơn. Năm nay, iPhone mới được kì vọng sẽ lên kệ vào trung tuần tháng 9.

(Tham khảo: Phonearena)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google