Khe loa thứ 2 sẽ thay thế vị trí của cổng tai nghe 3,5mm truyền thống, tuy nhiên nó lại không có chức năng phát ra âm thanh.

Thông tin rò rỉ về iPhone 7 ngày càng nhiều, tuy nhiên thay vì hứng khởi, các fan hâm mộ giờ đây bắt đầu chán nản và không mấy mặn mà với chiếc smartphone mới của Apple, bởi nó đã không còn mang tính cách mạng như xưa nữa.

Nghi vấn khe loa thứ hai của iPhone 7 chỉ để làm kiểng? - Ảnh 1.

Mới đây một bản vẽ thiết kế đã bị rò rỉ từ nhà máy lắp ráp iPhone, trong đó một lần nữa khẳng định iPhone 7 sẽ có đến 2 khe loa. Theo đó, khe loa thứ 2 sẽ đặt ngay bên trái cổng Lightning, tức sẽ thay thế vị trí cũ của jack tai nghe 3,5mm.

Nghi vấn khe loa thứ hai của iPhone 7 chỉ để làm kiểng? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nguồn tin này lại cho biết khe loa thứ 2 này không có tác dụng phát loa, mà nó có khả năng chỉ là nơi đặt bộ phận microphone bên trong, giống với những gì Apple từng làm trên iPad mini.

Nghi vấn khe loa thứ hai của iPhone 7 chỉ để làm kiểng? - Ảnh 3.

Khe loa thứ 2 chỉ để giúp thiết kế trông cân đối hơn chứ không hề phát được âm thanh?

Điều này sẽ khiến rất nhiều fan hâm mộ hụt hẫng bởi dường như khe loa này chẳng có tác dụng gì ngoài việc "làm kiểng" thay vì phát được âm thanh như lẽ thường. Ngoài ra cũng nhờ bản vẽ này, chúng ta cũng có thể thấy tỉ lệ iPhone 7 bị loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm là rất cao. Liệu rằng thiết kế mới này của Apple có thực sự ổn, hay họ đang khiến cho người dùng ngày càng thêm thất vọng?

Nghi vấn khe loa thứ hai của iPhone 7 chỉ để làm kiểng? - Ảnh 4.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google