Tính năng mới của Facebook Messenger sẽ rất phù hợp với các cặp đôi "sáng nắng chiều mưa" hay giận hờn nhau.

Trong thời gian gần đây, Facebook có vẻ như đang "ủ mưu" để chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn, bằng chứng là hãng này đang cho thử nghiệm rất nhiều tính năng thú vị. Cụ thể, cách đây không lâu, Facebook đã cho thử nghiệm một tính năng có tên Secret Conversations, cho phép người dùng có thể tự cài đặt thời gian mà những tin nhắn họ cho là nhạy cảm hiển thị trước khi nó tự biến mất mãi mãi.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Facebook lại bắt đầu cho thử nghiệm một tính năng khác cho phép người dùng kết nối và chat với nhau mà không cần phải kết bạn. Đây thực sự là một tin vui cho những cặp đôi hay giận hờn, 2 ngày unfriend 1 lần, nhưng hàng đêm cứ ngứa tay là lại "mật thư" cho nhau.

Những cặp đôi 2 ngày unfriend 1 lần sắp có thể chat với nhau mà không cần kết bạn - Ảnh 1.

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng kết nối và chat với nhau mà không cần kết bạn Facebook.

Trước đây, do tình trạng tin nhắn rác xuất hiện dày đặc và làm phiền đến người dùng, Facebook Messenger đã phải thực hiện việc lọc tin nhắn và chuyển những tin nhắn của những người lạ vào mục "Tin nhắn chờ". Sau đó, nếu chúng ta nhấn vào "Chấp nhận" thì hai người mới có thể tiếp tục trò chuyện, còn ngược lại khi nhấn "Từ chối" thì tin nhắn sẽ bị xóa và bạn không sẽ nhận được tin nhắn từ người đó nữa.

Trong khi đó, tính năng mới có tên Add Contact cũng có cơ chế hoạt động tương tự như như trên. Tuy nhiên, nó còn có thêm một tùy chọn nữa, đó là "kết bạn" với những người bạn muốn nói chuyện (chỉ trong Facebook Messenger). Từ đó, giúp cho bạn có thể thoải mái tán gẫn với nhau mà không cần phải kết bạn trên Facebook.

Những cặp đôi 2 ngày unfriend 1 lần sắp có thể chat với nhau mà không cần kết bạn - Ảnh 2.

Cứ 2 ngày unfriend 1 lần thì không cần kết bạn lại đâu, dùng Add Contact ở Messenger là được.

Còn với những cặp đôi 2 ngày unfriend 1 lần như đã nói ở trên thì từ bây giờ các bạn cũng không cần phải kết bạn lại với nhau, để rồi bị bạn bè trêu chọc và chế giễu. Nhớ nhé, chỉ cần dùng tính năng Add Contact ở Facebook Messenger là được. Tuy nhiên, Facebook mới chỉ đang thử nghiệm, nhưng nhiều khả năng họ sẽ nhanh chóng cho cập nhật đến toàn bộ người dùng. Lúc đó, chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn.

(Tham khảo: Thenextweb)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google