Thử dùng ngay 3 tính năng chat nhóm mới trên Zalo là: nhắc tên bạn bè, trả lời trích dẫn và xem những ai đã đọc tin nhắn đó.

Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh: tranh thủ úp bát mì đêm chừng 20 phút, nhưng tới khi quay lại cuộc chat nhóm trên Facebook Messenger với lũ bạn… ôi tin nhắn là tin nhắn, tới vài trăm cái phản hồi đang chờ được đọc và trả lời!

Cuộn dài mỏi tay, mỏi cả mắt, bạn chỉ vừa kịp buông dòng tin nhắn nhẹ nhàng: “Mọi người nói tới đâu ý nhỉ?”, lại ào ào vũ bão những dòng tin chả hiểu nổi cái mô tê gì… Bạn đau khổ, tuyệt vọng, cảm thấy lạc lõng và ước gì không “bán tâm hồn” cho gói mì tôm nọ.

Không sao, không sao, nếu chat nhóm Facebook Messenger khó quá, hãy thử ngay Zalo. Bởi ứng dụng này mới được bổ sung thêm tận 3 tính năng trò chuyện nhóm cực hay, cực tiện lợi mà tới “đời tống” Facebook mới chịu bổ sung.

Những tính năng chat nhóm độc đáo chỉ có trên Zalo - Ảnh 2.

Đang chat nhóm, muốn bêu riếu đứa bạn nào đó vì hành động “ngượng tới chín mặt” hôm nọ, chỉ cần thả kí tự @ là xong. Đơn giản chỉ cần như này: “Hôm qua đi café với con bé @Na, ngồi trước mặt là 2 anh tây đẹp trai, thế mà nó tọng luôn 5 cái bánh kem vào mồm…”

Lập tức, cái Na tham ăn sẽ được réo tên trên nhóm chat Zalo, kèm theo cả thông báo được nhắc tới hiển thị lên điện thoại. Nghĩa là ngay cả khi đứa bạn “đánh bài chuồn” đi ăn, đi tắm chăng nữa, tới khi quay lại nhóm, họ sẽ biết mình cần đọc những gì.

Chưa hết, một tính năng khác của Zalo còn “nguy hiểm”, và hữu dụng hơn khi chat nhóm chính là trích dẫn và trả lời khi đứa bạn tỏ ra “chày cối”. Bêu xấu cái Na, chắc chắn là nó sẽ cố mà cãi cho bằng được rồi, nhưng không sao, cứ xem chị đây nhé.

Thả một tin nhắn nhẹ nhàng: “Cái @Na nó vẫn chày cối này chúng mày ơi. Đứa nào nói điêu sáng dậy tăng 5 kí nhé. Kaka”. Rất hữu ích phải không nào? Cuối cùng, chat nhóm Zalo còn dành tặng cho các bạn trẻ một tính năng nữa: xem những ai đã nhận tin nhắn.

Tới lúc này, cái Na sẽ vẫn cãi tiếp: “Hình như tao bị mất trí rồi chúng mày ơi”. Bạn chỉ cần giữ vào tin nhắn, chọn Chi tiết, cái Na đã xem. Á à, xem rồi thì đừng kêu mất trí nha cưng, sợ chưa vì chị dùng chat nhóm Zalo đó.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google