Một tín hiệu tốt cho thấy đây sẽ là năm đại thành công của Samsung.

Như đã biết, phải đến ngày 19/8 tới đây thì chiếc Galaxy Note7 mới chính thức đến tay người dùng. Tuy nhiên, ở thời điểm này Samsung đã bắt đầu đón nhận hàng loạt tin vui báo hiệu một năm đại thành công của hãng khi lượng đặt trước Galaxy Note7 tính từ ngày 3/8 đã vượt mức kỷ lục trước đó của Galaxy S7.

Theo đó, tại quê nhà Hàn Quốc, chỉ trong vòng hai ngày 6/8 và 7/8 đã có hơn 200 nghìn người đến đặt trước Galaxy Note7 tại các địa điểm giao dịch của các nhà mạng lớn là SK Telecom, LG Uplus và KT Telecom. Cụ thể, số lượng người đặt trước phablet mới này đã tăng gấp đôi so với thời điểm chiếc Galaxy S7 ra mắt.

Siêu phẩm Galaxy Note7 đang cháy hàng trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Chiếc Galaxy Note7 đang cháy hàng trên toàn thế giới.

Một thống kê của Strategy Analytics cho biết S7 edge hiện đang là smartphone Android phổ biến nhất thế giới với hơn 13 triệu máy, trong khi đó S7 xếp phía sau với gần 12 triệu máy. Rõ ràng với lượng người đặt hàng kỉ lục, thì chiếc Galaxy Note7 hoàn toàn có thể xô đổ vị trí dẫn đầu của S7 edge.

Tại Canada, lượng đơn hàng đặt trước của Galaxy Note 7 cũng rất cao, trong đó đa phần đều lựa chọn phiên bản màu xanh coral mới. Trong khi đó ở Việt Nam, Samsung đã cho phép khách hàng đặt trước với giá 18.990.000 đồng. Được biết, lượng đặt hàng trước của Galaxy Note7 đã tăng hơn 300% so với Galaxy Note5, một sản phẩm từng tạo nên kỷ lục trước đây. So với mức giá hiện nay của S7 edge (18.490.000 đồng) thì rõ ràng giá bán của Note7 là vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi đặt hàng trước, người dùng còn nhận được nhiều sản phẩm hấp dẫn đi kèm như đế sạc không dây, flipcover,...

Siêu phẩm Galaxy Note7 đang cháy hàng trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Theo dự đoán, Samsung có thể sẽ bán được đến 15 triệu chiếc chỉ trong nửa cuối năm 2016.

Có một lý do khác khiến Galaxy Note 7 cháy hàng bởi vì nó được coi như là phiên bản hoàn thiện hơn của S7 edge khi cũng sở hữu thiết kế ấn tượng nhưng còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến khác, một trong số đó là cảm biến quét mống mắt.

Theo dự đoán, doanh số Galaxy Note 7 được cho là sẽ vượt qua sự mong đợi của Samsung khi nhiều khả năng hãng này sẽ xuất xưởng lên đến 15 triệu chiếc trên toàn thế giới trong nửa cuối năm 2016, đồng thời cũng trở thành một trong những smartphone bán chạy nhất năm nay.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google