ictnews
Tập đoàn Naver Hàn Quốc và Viettel vừa cho ra mắt gói cước V Live với mức phí 10.000 đồng/tuần, cho phép người dùng xem không giới hạn ứng dụng phát sóng trực tiếp toàn cầu V Line.

V Live là ứng dụng giải trí của Naver, Hàn Quốc.

V Live là ứng dụng chạy trên điện thoại dùng hệ điều hành iOS và Android, cho phép người dùng tương tác với các ngôi sao nổi tiếng qua video truyền hình trực tiếp (live streaming). Sử dụng V Live, người dùng có thể xem và giao tiếp bằng cách gửi tin nhắn với người nổi tiếng qua video được quay trong thời gian thực.

Với việc hợp tác cùng Viettel ra mắt gói cước 3G không giới hạn dung lượng (với mức phí 10.000 đồng/tuần), Naver cho phép người dùng tại Việt Nam có thể xem nội dung phát sóng trực tiếp đa dạng từ các ngôi sao Việt Nam và quốc tế.

Theo ông Park Dong Jin, Giám đốc bộ phận kinh doanh V Live Việt Nam, sau khi thu hút nhiều sao Việt như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Chi Pu… tham gia, thời gian tới V Live sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhiều đối tác Việt Nam để phát triển các phương thức sáng tạo hơn phục vụ nhu cầu người dùng, củng cố nền tảng giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Trong tháng 9 tới đây, Naver và Viettel sẽ có mặt tại nhiều trường đại học lớn để tổ chức hoạt động quảng bá giới thiệu về V Live. 

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google