Một chuyên gia bắt rắn chia sẻ hình ảnh hai con trăn thảm lớn treo mình trên mái nhà đánh nhau kịch liệt ở Queensland, Australia vào đầu mùa sinh sản.

cap-tran-khong-lo-quan-nhau-tren-mai-nha-dan-o-australia

Hai con trăn thảm treo mình đánh nhau trên mái nhà một người dân ở bang Queensland, Australia. Ảnh: Youtube.

Theo 9news.com.au, hai con trăn treo mình trên mái nhà và vận hết sức lực đung đưa liên tục và quấn chặt lẫn nhau để giành quyền giao phối.

"Mùa sinh sản đã bắt đầu, do đó cuộc chiến giữa những con trăn đực có thể trở thành cảnh tượng phổ biến dọc vùng ven biển trong hai tháng tới", Max, người chia sẻ video ghi lại cuộc chiến của hai con trăn trên Facebook Sunshine Coast Snake Catchers 24/7 hôm 4/9, cho biết.

Xem trăn thảm đánh nhau trên mái nhà dân ở Queensland, Australia

Đoạn video thu hút hơn 62.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. "Có gì đó diễn ra trên nóc nhà tôi tối qua, gây ra nhiều tiếng va đập mạnh. Rất có thể đó là do lũ trăn, giống như trong video này", một người dân tên Margaret Halling bình luận.

Trăn thảm (tên khoa học Morelia spilota), là một loài trăn lớn sinh sống phổ biến ở Australia. Con đực thường dài từ 2 đến 4 m và nặng tới 15 kg. Trăn thảm cái đẻ 10-50 quả trứng vào đầu mùa hè và con non mới nở dài khoảng 40 cm.

Xem thêm: Trăn kim cương treo mình trên mái nhà nuốt chửng vẹt hoàng đế

Phương Hoa

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google