Người đứng đầu Mojang vừa chính thức xác nhận một cuốn tiểu thuyết lấy cảm ứng từ trò chơi Minecraft sẽ được xuất bản trong thời gian tới.

Đầu năm nay, Mojang (hiện tại là một phần thuộc đế chế của Microsoft) thông báo rằng hơn 100 triệu bản của Minecraft đã được bán. Minecraft vẫn đang tiếp tục được phổ biến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới như hỗ trợ thực tế ảo hay phát triển như một công cụ giáo dục (sẽ ra mắt trong vài tuần tới).

Trò chơi với các khối ô vuông này sẽ trở thành một bộ phim bom tấn vào năm 2019. Như thế còn chưa đủ, người ta còn chuẩn bị ra mắt một tiểu thuyết lấy cảm ứng từ Minecraft.

Theo Marsh Davies của Mojang thì cuốn sách sẽ có tựa đề là: Minecraft: The Island.

Ông nói: “Tôi đã lén nhìn vào bản thảo và nó thật tuyệt vời. Cuốn sách nói về Robinson Crusoe – một anh hùng mắc kẹt trong vùng đất xa lạ, với những quy tắc quen thuộc trong của trò chơi anh ta sẽ phải đặt cược lớn để sống sót”.

Cuốn tiểu thuyết sẽ được viết bởi Max Brooks, người nổi tiếng với tác phẩm “World War Z”. Một bộ phim cùng tên cũng đã được phát hành hồi năm 2013 nhưng nội dung khác biệt đáng kể so với quyển sách của Brooks.

Dường như Brooks cũng là một fan “ruột” của game Minecraft. Ông cho biết: “Tôi rất vui mừng được là một phần của liên doanh mới này. Cuối cùng tôi có thể trình bày những gì tôi trải nghiệm khi chơi Minecraft”.

Hiện vẫn chưa biết khi nào “Minecraft: The Island” sẽ được phát hành.

Tham khảo: Neowin

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google