Bộ đôi iPhone mới đón nhận những nâng cấp đáng kể về thông số so với những chiếc máy tiền nhiệm.

Apple là một nhà sản xuất có thói quen "giấu" một số thông số kĩ thuật trên sản phẩm của mình trong sự kiện ra mắt, và dung lượng pin là một trong số đó. Tuy nhiên, đến nay thì thông số này đã bắt đầu lộ diện. Theo Phonearena,iPhone 7 được trang bị pin dung lượng 1.960 mAh, tăng lên từ con số 1.750 mAh. Trong khi đó, iPhone 7 Plussở hữu pin 2.900 mh thay cho pin 2.750 mAh có trên thiết bị tiền nhiệm.

Cuối cùng chúng ta cũng được biết dung lượng pin trên iPhone 7 và 7 Plus - Ảnh 1.

iPhone 7 và 7 Plus có pin lớn hơn thiết bị tiền nhiệm.

Mặc dù thông số về dung lượng pin được công bố không quá ấn tượng (đặc biệt là pin dung lượng dưới 2.000 mAh của chiếc iPhone7), trải nghiệm thời lượng sử dụng trên iPhone mới của Apple được kì vọng sẽ không tồi khi cả phần cứng và phần mềm có trên chúng đều được tối ưu tốt. Năm nay, iPhone mới được trang bị chip Apple A10 Fusion. Chip xử lý này có bốn nhân, trong đó có hai nhân hiệu năng cao và hai nhân tiết kiệm năng lượng. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nhân của con chip này được vận hành thông qua một trình điều khiển năng lượng.

Cuối cùng chúng ta cũng được biết dung lượng pin trên iPhone 7 và 7 Plus - Ảnh 2.

Một số thông tin về thời lượng sử dụng Apple công bố trong đêm sự kiện.

Trước đó, trong sự kiện ra mắt sản phẩm, Apple chỉ nêu ra những thông tin chưa quá cụ thể về trải nghiệm pin trên iPhone mới. Theo đó, Apple khẳng định iPhone 7 và 7 Plus là những chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất mà hãng từng ra mắt.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google