Hôm nay, mạng xã hội Facebook và trang tìm kiếm Google đã kỷ niệm sự kiện ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9.

Trước những ngày kỷ niệm đặc biệt, Google thường thay đổi ảnh đại diện trên trang chủ bằng một doodle mới chứa đựng thông điệp nào đó gợi nhắc đến sự kiện. Và không nằm ngoài dự đoán, nhân dịp ngày 2/9/2016, gã khổng lồ tìm kiếm đã sử dụng doodle hoa sen đậm sắc hồng để kỷ niệm ngày Quốc khánh Việt Nam năm nay.

Facebook và Google đồng loạt chào mừng Quốc Khánh Việt Nam 2/9 - Ảnh 1.

Google chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam bằng hình ảnh hoa sen.

Cụ thể, trên giao diện trang tìm kiếm Google xuất hiện hình ảnh Quốc hoa của Việt Nam là 2 bông sen đang hé nở. Ngoài ra, màu sắc viền cạnh và chữ của Google cũng đã được phủ màu đỏ đặc trưng của hoa sen trông rất đẹp và bắt mắt, cũng như mang nhiều ý nghĩa.

Có thể nói, sự thay đổi bất ngờ này đã gây thích thú cho các cư dân mạng. Hầu như ai cũng phấn khích và tự hào với sự thay đổi logo thú vị và ý nghĩa này của Google dành cho ngày Quốc khánh 2/9 của Việt Nam.

Facebook và Google đồng loạt chào mừng Quốc Khánh Việt Nam 2/9 - Ảnh 2.

Facebook gửi lời chúc đến toàn thể người dân Việt Nam.

Không chỉ có thế, trên mạng xã hội Facebook, người dùng sẽ nhìn thấy một banner với lá cờ tổ quốc của chúng ta đang tung bay, đồng thời ở bên dưới là tiêu đề: "Kỷ niệm 71 năm ngày độc lập/ Chúc mừng người dân Việt Nam nhân Ngày quốc khánh. Chúng tôi chúc các bạn có một ngày kỷ niệm tuyệt vời!"

Trong thực tế, đây không phải là lần đầu tiên mạng xã hội Facebook hay Google gửi lời chúc hay thay đổi giao diện nhằm kỉ niệm các sự kiện lớn của nước ta. Những năm trước, cả hai ông lớn này đều có những động thái tương tự trong ngày 2/9 để thể hiện sự quan tâm của mình đối với người dùng. Nhưng dù sao đi nữa, cũng xin chúc bạn đọc có một kì nghỉ Lễ Quốc Khánh thật vui và trọn vẹn bên gia đình và người thân.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google