Gói dịch vụ truyền hình trả tiền trên Internet myK+NOW dành riêng cho các thiết bị động như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Khác với các gói dịch vụ truyền hình cáp trên giao thức Internet dành cho TV trên thị trường từ trước đến nay, myK+NOW do truyền hình K+ cung cấp trên nền tảng Internet là xu hướng phát triển mới của thị trường truyền hình trả tiền.

Dịch vụ cung cấp đến người dùng nhanh gọn, tiện lợi, không cần đầu tư bộ đầu thu và giải mã (như truyền hình số vệ tinh), không cần kéo cáp đến nhà thuê bao (như truyền hình cáp).

Khách hàng chỉ cần sở hữu thiết bị có kết nối mạng Internet như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android (phiên bản 4.0 trở lên) hoặc iOS (phiên bản 7.0 trở lên) là có thể xem được các kênh truyền hình có bản quyền thuộc hệ thống K+.

goi-truyen-hinh-internet-tra-tien-cho-thiet-bi-di-dong

Trải nghiệm myK+NOW, gói kênh truyền hình có bản quyền qua Internet mọi lúc, mọi nơi.

Loại hình dịch vụ này linh hoạt và tiện lợi, người dùng có thể sử dụng mọi hình thức kết nối Internet hoặc hạ tầng truyền dẫn Internet như mạng LAN, Wi-Fi, 3G hay 4G của bất cứ nhà cung cấp hạ tầng mạng nào. Do đó, thuê bao myK+NOW có thể xem truyền hình ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet với tốc độ truy cập chỉ từ 110 Kb/s. Ứng dụng myK+ có khả năng tự động thay đổi chất lượng hình ảnh dựa vào tốc độ đường truyền. Nếu đường truyền tốc độ cao, thuê bao hoàn toàn có thể xem truyền hình trực tiếp với chuẩn HD mượt mà, sắc nét.

Với đặc thù công nghệ của các dịch vụ OTT, người dùng chỉ cần vài phút cho các công đoạn cài đặt và đăng ký dịch vụ. Bước đầu tiên là tải ứng dụng myK+ từ App Store (dành cho thiết bị iOS) và Play Store (dành cho thiết bị Android), sau đó truy cập vào website www.kplus.vn, đăng ký tài khoản, nạp tiền và đăng nhập tài khoản là đã có thể thưởng thức truyền hình.

Hiện tại, K+ cung cấp gói dịch vụ truyền hình số vệ tinh Premium+ cho phép xem 130 kênh truyền hình HD và SD trên TV, kèm theo ứng dụng myK+ miễn phí. Phát triển thêm gói dịch vụ truyền hình trực tuyến myK+ NOW, K+ hướng tới đối tượng khách hàng trẻ có thói quen giải trí trực tuyến trên thiết bị cầm tay, những người thường xuyên đi công tác, di chuyển. Bên cạnh đó, dịch vụ còn đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu thích nội dung độc quyền trên các kênh K+ nhưng do điều kiện chỗ ở không lắp được chảo thu tín hiệu vệ tinh.

goi-truyen-hinh-internet-tra-tien-cho-thiet-bi-di-dong-1

Ứng dụng myK+ có giao diện đơn giản với hai phần chính là xem TV và tra cứu lịch phát sóng.

Gói myK+NOW có mức thuê bao 125.000 đồng một tháng, xem đầy đủ 4 kênh HD của K+ với các nội dung độc quyền như giải Ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa 2016-2019 (đầy đủ 380 trận và 3 trận hay độc quyền mỗi vòng), giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) từ 2016-2018, hệ thống các giải tennis ATP World Tour từ 2016-2018, giải golf PGA Tour, phim điện ảnh Việt Nam mới nhất, phim truyền hình nước ngoài...

Với những người yêu thích thể thao, myK+NOW giúp theo dõi các trận đấu đang truyền hình trực tiếp có bản quyền và bình luận chuyện nghiệp với chất lượng cao như đang ngồi trước TV ở nhà.

Quá trình thử nghiệm thực tế nhiều thiết bị cho thấy ứng dụng myK+ hoạt động tốt trên hầu hết model máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của các hãng thông dụng như Apple, Samsung, Sony, Oppo, Asus, Acer, HTC, Lenovo, LG, Dell... Tuy nhiên, ứng dụng này không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa, jailbreak hay root để tránh các trường hợp vi phạm bản quyền.

Minh Trí

Nhân dịp ra mắt gói mới myK+ NOW, cũng như tạo điều kiện cho nhiều khán giả có cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ mới, K+ dành tặng một tuần dùng thử miễn phí gói myK+ NOW cho 50.000 người đăng ký đầu tiên, trong thời hạn từ ngày 22 đến 29/9.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google