Ngày mai 29/9, hai smartphone mới ra mắt của Xiaomi là Mi 5s/5s Plus sẽ được mở bán đợt đầu tiên và trước ngày mở bán hãng điện tử Trung Quốc đã tiết lộ số người quan tâm tới hai mẫu smartphone này.

Theo đó, chỉ sau một ngày, số lượng người quan tâm tới Mi 5s/5s Plus đã vượt mức 3 triệu. Ngay trước khi hai smartphone này chính thức được trình làng số người quan tâm đã ở mức 1,8 triệu.

Tuy nhiên, cần phải nhắc các bạn rằng đây không phải số người bỏ tiền đặt hàng Mi 5s/5s Plus mà chỉ là số người quan tâm tới hai mẫu smartphone trên và cung cấp địa chỉ email cho Xiaomi.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ tin tức ra mắt của Mi 5s và 5s Plus thì chúng tôi sẽ điểm lại một số thông tin về hai smartphone này cho các bạn.

Mi 5s có kích thước màn hình 5,15 inch và được trang bị chip Snapdragon 821, 3 GB RAM với phiên bản 64 GB và 4 GB RAM với phiên bản 128 GB. Camera chính của máy sử dụng cảm biến Sony IMX378 12 MP, khẩu độ f/2.0, kích thước cảm biến là 1/2.3 inch tương đương cảm biến trên máy ảnh kỹ thuật số.

Đặc biệt, Mi 5s được trang bị công nghệ cảm biến vân tay siêu âm mới của Qualcomm. Cảm biến này được gắn ngay bên dưới lớp kính phía trước.

Mi 5s Plus có màn hình 5.7 inch, cảm biến vân tay thường cùng camera kép ở phía sau. Hai camera này đều sử dụng cảm biến Sony IMX258 13 MP, tuy nhiên một camera được dùng để chụp ảnh màu trong khi một camera chụp ảnh đen trắng. Sau đó, phần mềm sẽ ghép hai bức ảnh này thành ảnh hoàn chỉnh nhằm tăng độ sắc nét của hình ảnh.

Theo GSMArena

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google