Vẫn là một ngày với vỏn vẹn 24h nhưng sức khoẻ, tinh thần và sự khoa học trong chế độ sinh hoạt của bạn sẽ được cải thiện đáng kểkhi có thêm chiếc vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 bên mình.

Thức giấc đầy khác biệt với chế độ báo thức rung trên Gear Fit2. Đừng quên nghía qua mục “Dữ liệu giấc ngủ” trên Gear Fit2 để kiểm tra ngay thời gian ngủ vào tối hôm trước cũng như chất lượng giấc ngủ được Gear Fit2 đánh giá dựa trên các thông số như nhịp tim, nhịp thở... Còn gì tuyệt hơn khi có một chuyên gia luôn chăm sóc và theo dõi độ sâu giấc cho mình!

Khoẻ khoắn suốt 24h với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 - Ảnh 2.

Giờ thì thưởng thức bữa sáng cùng một tách cà phê nóng thơm ngon. Đừng quên nhờ Gear Fit2 đánh giá lượng caffeine để chọn một tách cà phê phù hợp, vừa giữ được sự tỉnh táo suốt ngày dài vận động, vừa có lợi nhất cho sức khoẻ và tim mạch của mình.

Khoẻ khoắn suốt 24h với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 - Ảnh 3.

Trước khi bắt đầu hành trình đến nơi làm việc, sao không dành ít phút để theo dõi các mục tiêu luyện tập đã đề ra qua ứng dụng S Health, đối chiếu nó với các thông số về bước chân, số tầng đã leo, quãng đường đã đi mà Gear Fit2 ghi nhận được trên thanh công cụ Fitness Widget, từ đó quyết định xem mình có nên đi bộ, chạy, leo cầu thang,... để hoàn tất các mục tiêu trước đó. Đừng lo lắng bởi sự kết hợp giữa cảm biến đo nhịp tim và GPS trên Gear Fit2 sẽ tính toán một cách chính xác nhất các thông số vận động mà không cần phụ thuộc vào điện thoại thông minh. Tất cả sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình Super AMOLED 1,5 inch ôm trọn cổ tay bạn.

Khoẻ khoắn suốt 24h với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 - Ảnh 4.

Ngay cả khi bận bịu với cả núi công việc và sổ sách, bạn vẫn không bỏ lỡ những hoạt động có lợi cho sức khoẻ bởi Gear Fit2 sẽ nhắc nhở kịp thời việc vận động khi ngồi một chỗ quá lâu, nên uống thêm nước hay di chuyển để đầu óc thêm thư giãn.

Khoẻ khoắn suốt 24h với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 - Ảnh 5.

Mải làm việc mà quên mất các thông báo quan trọng trên điện thoại? Đừng lo lắng bởi Gear Fit2 sẽ thông báo kịp thời mọi cuộc gọi, tin nhắn cho bạn. Chưa hết, các thông báo của mạng xã hội cũng sẽ xuất hiện ngaysau một cú lướt nhẹ trên màn hình Gear Fit2.

Khoẻ khoắn suốt 24h với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 - Ảnh 6.

Tan tầm rồi, đến phòng gym luyện tập nâng cao sức khoẻ thôi. Lúc này, hãy sử dụng tính năng Advanced Fitness Tracking để Gear Fit2 có thể nhận diện bài tập của bạn và đưa ra các chỉ số cũng như đánh giá phù hợp. Chiếc vòng đeo tay thông minh này có thể nhận diện được 15 hoạt động khác nhau, từ các bài tập với máy đạp xe đến những phương pháp phổ biến như Yoga, Pilates, Lunges, Crunches, Squats.

Khoẻ khoắn suốt 24h với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 - Ảnh 7.

Tất nhiên, âm nhạc là chất xúc tác không thể thiếu trong quá trình luyện tập. Với bộ nhớ trong lên đến 4GB, Gear Fit2 có thể lưu trữ và phát 500 bài nhạc một cách độc lập mà không phụ thuộc vào chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể “thách đấu” với bạn bè qua chế độ Steps Challenge và trải nghiệm cảm giác chiến thắng khi vượt qua các giới hạn thể lực.

Khoẻ khoắn suốt 24h với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 - Ảnh 8.

Một cuộc hẹn ăn tối quan trọng đang chờ bạn? Yên tâm vì Gear Fit2 sẽ thông báo kịp thời qua cảm biến rung trên cổ tay. Chính sự tiếp xúc trực tiếp giữa vòng đeo tay thông minh Gear Fit2 và cổ tay sẽ khiến mọi lời nhắc trở về lịch làm việc, luyện tập hay lịch hẹn nên hiệu quả và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ chúng.

Khoẻ khoắn suốt 24h với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 - Ảnh 9.

Trước khi đi ngủ, đừng quên kiểm tra lại toàn bộ các chỉ số luyện tập, lượng calories đã tiêu thụ trong ngày, các mục tiêu đã vượt qua, những bài tập đã chinh phục... qua Nhật ký 24h (24-hour Log) trên Gear Fit2. Những con số trực quan này sẽ giúp bạn thấy được bản thân hoạt động hiệu quả ra sao, đồng thời có thêm cảm hứng cho một ngày mới mẻ sắp tới.

Như vậy, chỉ với chiếc vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2, bạn không chỉ có thêm một phụ kiện thời trang đầy cá tính mà còn sở hữu một huấn luyện viên, một chuyên gia dinh dưỡng, một chuyên gia sức khoẻ với mức giá chỉ 3.990.000 VNĐ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google