Sự việc liên quan đến pin trên Samsung Galaxy Note7 đã được Samsung xác nhận và có câu trả lời.

Samsung Việt Nam cách đây ít giờ đã chính thức phát đi thông cáo cho người dùng Việt liên quan đến vấn đề về pin trên chiếc Samsung Galaxy Note7 được ghi nhận thời gian gần đây. Theo đó, Samsung cho biết tính đến ngày 1 tháng 9, đã có 35 trường hợp sự cố pin trên Note7 được phản ánh từ người dùng. Hãng này đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng cho từng thị trường. Vì lý do này, việc phân phối SamsungGalaxy Note7 trên phạm vi toàn cầu sẽ được tạm dừng.

Samsung Việt Nam ra thông báo sẵn sàng đổi máy Galaxy Note7 mới cho người dùng, bất kể mua ở đâu khi nào - Ảnh 1.

Ông lớn công nghệ Hàn Quốc cho biết thêm rằng đối với những khách hàng đã mua chiếc Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm trong thời gian sắp tới. Việc đổi máy mới sẽ được Samsung áp dụng không kể thời điểm và địa điểm người dùng mua máy. Động thái này của Samsung đã phần nào xóa đi những lo lắng của người dùng trong thời gian trở lại đây. Trước đó, thông cáo bằng Tiếng Anh cũng được Samsung phát đi trên website chính thức của mình.

Samsung Galaxy Note7 có thể được xem là sản phẩm quan trọng nhất của Samsung trong nửa cuối năm nay. Máy được trình làng vào trung tuần tháng 8 và nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý nhờ thiết kế đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn, ví dụ như cảm biến mống mắt. Cùng Samsung Galaxy S7 và S7 edge, Note7 được kì vọng sẽ giúp mảng di động của Samsung đi lên trong năm nay sau nhiều giai đoạn trượt dốc. Dù vậy, một thời gian ngắn sau khi bán ra, một số chiếc Note7 đã bất ngờ phát nổ với nguyên nhân đến từ pin.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google