May mắn là anh vẫn còn sống, nhưng đã chấn thương rất nặng với nhiều vết rách, gãy xương và chấn thương đầu.

Bay lượn trên bầu trời là ước mơ từ lâu của con người, chúng ta đang dần chinh phục trời xanh với các phương tiện như máy bay, khinh khí cầu, v.v….nhưng tuyệt vời nhất vẫn là tự mình bay lượn trên không trung mà không phải ngồi bó gối trong các phương tiện vận chuyển. Ngày nay, rất nhiều vận động viên đam mê độ cao, tốc độ và mạo hiểm đã sử dụng bộ đồ bay wingsuit để mang lại cảm giác tuyệt nhất trên bầu trời.

Anh chàng đang bay lượn trên bầu trời thì tông vào ngọn cây với vận tốc 144km/h - Ảnh 1.

Với wingsuit, những tay nhảy dù mạo hiểm có thể lướt đi như xé gió giữa trời xanh, cảm giác chắc hẳn rất là tuyệt vời. Nhưng không phải vô lý mà người ta gọi đây là một bộ môn mạo hiểm, vì tính mạng của mạng có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Với tốc độ có thể lên đến 160km/h, chỉ một pha va chạm nhẹ khi đang bay bằng wingsuit có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng và thậm chí là mất mạng, hàng năm đã có rất nhiều người bỏ mạng vì môn này.

Trong một lần nhảy wingsuit trên núi gần đây, Eric Dossantos đã không kiểm soát tốt cao độ của mình và bị mất độ cao quá sớm khi đang dần hạ cánh, anh đã bay vào một khu rừng đầy cây cao, dưới đây là những gì đã diễn ra:

Tai nạn kinh hoàng khi đang bay với tốc độ xé gió

Dossantos đã đâm vào một ngọn cây với tốc độ 144km/h. May mắn là anh vẫn còn sống, nhưng đã chấn thương rất nặng với nhiều vết rách, gãy xương và chấn thương đầu. Những người bạn của anh đã phải tạo một quỹ trên GoFundMe để góp tiền chữa trị cho anh.

Có lẽ cách trải nghiệm wingsuit an toàn nhất chỉ có thể là thông qua…video.

Tham khảo: Popularmechanics

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google