Nếu chưa nghĩ ra sẽ mặc gì đi chơi Halloween, các bạn có thể tham khảo ý tưởng độc đáo của anh chàng này.

Cứ mỗi khi nhắc đến Halloween là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến lễ hội hóa trang vô cùng thú vị với rất nhiều các bộ trang phục quái đản khác nhau. Người hóa trang thành ma quỷ, người thì thành thằng hề, người thì là zombie. Thế nhưng, có lẽ trong năm 2016 này, bộ trang phục dưới đây mới là đáng sợ hơn cả.

Cận cảnh bộ đồ hóa trang siêu "nhây" của anh chàng Chris Kiley.

Theo đó, Chris Kiley, một người dùng Facebook đã và đang gây bão cho những tín đồ cosplay trong mùa Halloween khi cho ra mắt bộ đồ... đánh bom tự tử bằng chiếc smartphone Galaxy Note 7 của Samsung rất hài hước mà đậm chất troll.

Theo đó, Chris sử dụng 6 chiếc hộp đựng Galaxy Note 7 gắn chặt lên áo. Chưa hết, anh còn luồn thêm 1 hệ thống tạo khói vào từng chiếc hộp này để tạo ra hiệu ứng như thể chiếc Note7 chuẩn bị nổ đến nơi. Rõ ràng, mặc dù bộ trang phục này có thiết kế rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến không ít người tránh xa anh nếu như Chris mạnh dạn mặc nó đi chơi Halloween.

Đây chính là thanh niên cosplay nhây nhất trong mùa Halloween năm nay - Ảnh 2.

Đêm Halloween mà mặc bộ đồ này thì người khác sẽ "chạy mất dép" cho mà xem.

Không chỉ có thế, nếu Chris Kiley mặc bộ đồ này mà đi ra đường thì kiểu gì cũng bị cảnh sát hỏi thăm, bởi trông chẳng khác gì một thành phần khủng bố cả. Mặc dù có phần đáng sợ là thế, nhưng ý tưởng này đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn video đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, hơn 8 nghìn like và 45 nghìn share.

Bạn nghĩ gì về bộ đồ hóa trang này của anh chàng Chris Kiley? Liệu bạn có làm một sản phẩm tương tự như thế này trong mùa Halloween năm nay chứ? Hãy chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google