Lần này, tới lượt iPhone 7 Plus phát nổ và hư hỏng hoàn toàn.

Mới đây, đã có thêm một trường hợp iPhonemới của Apple phát nổ được ghi nhận. Theo BGR, nguyên nhân nổ của chiếc smartphone được cho là đến từ viên pin. Theo tấm ảnh được đăng tải trên mạng, màn hình của chiếciPhone 7 Plus này bị bung ra khỏi phần khung máy, để lộ một phần "nội thất". Tuy nhiên, quan sát cho thấy máy không bị cháy. Trang này nhận định thêm rằng nhiều khả năng chiếc iPhone 7 Plus "xấu số" đã bị rơi với vị trí tiếp xúc gần vị trí đặt pin và gây ra hiện tượng nổ nói trên. Vụ việc lần này được cho là xảy ra tại Trung Quốc và Apple cũng chưa đưa ra bất kì bình luận nào.

Bị Samsung ám, Apple có chiếc iPhone thứ hai phát nổ - Ảnh 1.

Chiếc iPhone 7 Plus mới nhất bị nổ.

Bị Samsung ám, Apple có chiếc iPhone thứ hai phát nổ - Ảnh 2.

Hiện chưa thể khẳng định việc chiếc iPhone này phát nổ là do lỗi của người dùng hay đến từ Apple.

Trước đó, một người dùng reddit có tên kroopthesnoop cũng đã đăng tải lên mạng xã hội này một hình ảnh iPhone 7 bị nổ. Trong trường hợp của kroopthesnoop, hiện chưa rõ nguyên nhân máy nổ bởi thực tế nó đã phát nổ trong thời gian vận chuyển. Chiếc iPhone này có phần khung máy bị cháy tương đối nhiều với phần màn hình bung hẳn lên và thân máy cháy, gãy gập.

Trước đó, Samsung cũng là một nhà sản xuất "khốn đốn" vì siêu phẩm Samsung Galaxy Note7 liên tục phát nổ với nguyên nhân được xác định là do sự cố về pin.

(Tham khảo: BGR)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google