Nền tảng tin nhắn mới của Microsoft hứa hẹn sẽ đủ sức cạnh tranh với iMessage của Apple.

Trong sự kiện tối qua, ngoài việc ra mắt một chiếc máy tính Surface Studio và phiên bản mới của Surface Book, Microsoft cũng giới thiệu một ứng dụng nhắn tin mới cho nền tảng của mình. Ứng dụng nhắn tin này sẽ là đôi thủ cạnh tranh trực tiếp với iMessage của Apple.

Giám đốc hệ thống của Microsoft, bà Allison O'Mahoney cho biết: “Nó sẽ sớm trở thành một nền tảng mới, nhắn tin tức thời”. Với nền tảng này, bạn có thể thoải mái nhắn tin từ máy tính tới điện thoại Android và ngược lại.

“Email, tin nhắn văn bản, Skype, tất cả sẽ được hiển thị dưới dạng tin nhắn tức thời gửi đến máy tính của bạn trong Windows 10 Creators Update”, bà Allison O'Mahoney cho biết thêm. Microsoft cũng ra mắt một tính năng mới được gọi là “My People” để hỗ trợ cho nền tảng này.

Với My People, những người mà bạn giao tiếp nhiều nhất sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình Windows. Bạn có thể chia sẻ nhanh bất kỳ nội dung nào mình muốn với người đó, tùy chỉnh các thông báo hiển thị và làm tất cả mọi thứ mà không cần đến một ứng dụng nhắn tin nào cả.

Các bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 sẽ bổ sung thêm những tính năng mới, như gửi biểu tượng cảm xúc, live-action. Do đó, đây sẽ là một nền tảng nhắn tin hoàn toàn mới giúp Microsoft cạnh tranh với iMessage của Apple.

Windows 10 Creators Update dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2017.

Tham khảo: iphoneincanada

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google