Vậy là từ bây giờ, việc liên lạc với người yêu cũ, kẻ thù dù đã block nhau trên Facebook cũng không phải là trở ngại quá lớn, nhỉ?

Chắc hẳn ai dùng Facebook cũng biết đến tính năng block (chặn) những kẻ hay phiền nhiễu, hoặc cơ bản là không muốn người yêu cũ xuất hiện trên News Feed của mình hàng ngày. Với tính năng này, gần như bạn sẽ chặn được hết tin nhắn và mọi tương tác khác của họ. Tuy nhiên, không hiểu vì một lý do nào đó, Facebook lại tạo một kẽ hở khác mà vô tình hai kẻ block nhau lại có thể nói chuyện với nhau bình thường trong nhóm chat.

Facebook bây giờ, block nhau vẫn chat bình thường như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 1.

Block xong nhưng cả hai vẫn thấy tin nhắn nhau trong nhóm chat.

Cụ thể, nhân vật trong ảnh này đã chặn tôi và cậu ta ung dung vào group kể với những người khác rằng đã block xong. Nhưng vô tình, Facebook cũng báo những đoạn chat này cho tôi biết và mọi thứ vẫn cứ thế diễn ra, chat với nhau "bình thường như cân đường hộp sữa".

Những nỗ lực xem thử Facebook của anh chàng này đều trở nên thất bại. Tuy vậy, nếu đang sử dụng Facebook Messenger trên iOS, cả hai đều có thể chat riêng với nhau hoàn toàn bình thường như chưa hề có cuộc chia ly.

Facebook bây giờ, block nhau vẫn chat bình thường như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 2.

Dù không thấy được profile nhưng vào chat riêng với nhau vẫn bình thường như chưa hề có cuộc chia ly.

Facebook bây giờ, block nhau vẫn chat bình thường như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 3.

Tuy nhiên Messenger trên Android lại không cho phép bạn làm điều này.

Chuyển sang giao diện web trên máy tính, nhắn tin qua một nhóm vẫn cho phép cả hai thấy được nhau, tuy nhiên khi chat riêng thì lại không được.

Facebook bây giờ, block nhau vẫn chat bình thường như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 4.

Ở giao diện web máy tính, chat nhóm (ảnh bên trái) vẫn bình thường, nhưng khi chat riêng (ảnh bên phải) thì không có khung để gõ chữ...

Vậy là từ bây giờ, việc liên lạc với người yêu cũ, kẻ thù dù đã block nhau trên Facebook cũng không phải là trở ngại quá lớn, nhỉ?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google