Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa giới thiệu chợ mua bán trực tuyến Marketplace. Với động thái này, dân bán hàng online sẽ tha hồ mà "hốt bạc".

Ngày nay, Facebook đã và đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nó đã góp phần tạo nên một cách sống mới khi con người hiện nay đã giao tiếp, chia sẻ thông tin, hay thậm chí là buôn bán qua nó.

Thực tế, việc mua bán online thông qua các trang page, group trên Facebook đã trở nên vô cùng phổ biến. Đây cũng là nơi mà nhiều người chọn làm "kế sinh nhai" cho bản thân và gia đình. Được biết, theo thống kê của Facebook thì mỗi tháng có hơn 450 triệu người dùng tham gia các hoạt động mua và bán trên mạng xã hội này.

Facebook mới tung ra mỏ vàng cho dân bán hàng online - Ảnh 1.

Và mới đây, để giúp mọi người kết nối và mua bán hiệu quả hơn, Facebook tiếp tục trình làng chợ trực tuyến Marketplace. Đây sẽ là một điểm đến không thể tuyệt vời hơn cho việc khám phá, mua bán hàng với những người dùng khác. Đồng thời, nó cũng cho phép chúng ta dễ dàng tìm được những thứ mình cần mua theo nhu cầu.

Facebook mới tung ra mỏ vàng cho dân bán hàng online - Ảnh 2.

Để truy cập vào Marketplace, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng cửa hàng ở phía dưới cùng trong thanh điều hướng bên phải của ứng dụng Facebook.

Thời gian đầu, Marketplace chỉ mở tại Mỹ, Anh, Úc và New Zealand. Facebook cho biết họ sẽ tiếp tục mở rộng sang các nước khác và làm cho Marketplace có thể sử dụng ngay trên trình duyệt web của máy tính. Với động thái này, eBay và các chợ trực tuyến khác chắc chắn sẽ phải dè chừng. Đồng thời đây sẽ là một mỏ vàng cho bất cứ người dùng nào đang có định hướng phát triển bán hàng online trên Facebook.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google