Chiếc iPhone 7 trong vụ việc mới chỉ được mua cách đó 7 ngày.

Một báo cáo trên Yahoo News! mới đây cho biết một người dùng đã "tá hỏa" khi phát hiện ra phần lớn nội thất bên trong chiếc xe hơi của mình đã bị thiêu rụi với lý do được cho là một chiếc iPhone 7 "mới-chỉ-mua-được-bảy-ngày" phát nổ. Cụ thể, một người đàn ông có tên Jones đã lái xe đến bãi biển để đi học lướt sóng. Anh để lại chiếc iPhone7 mới mua của mình trong xe, phủ lên bởi một lớp áo. Khi quay trở lại, Jones thấy khói đen bốc ra nhiều từ chiếc xe của mình.

iPhone 7 vừa mới mua đã phát nổ kinh hoàng, đốt cháy cả xe hơi - Ảnh 1.

Nội thất trong xe hư hại nghiêm trọng do chiếc iPhone nổ, cháy.

iPhone 7 vừa mới mua đã phát nổ kinh hoàng, đốt cháy cả xe hơi - Ảnh 2.

Chiếc iPhone bốc cháy dữ dội và hư hỏng hoàn toàn.

Người đàn ông không may trong câu chuyện khẳng định chiếc iPhone 7 của anh không hề bị rơi hay va đập trong suốt một tuần sử dụng. Đồng thời, anh cũng cho biết mình luôn sử dụng các phụ kiện chính hãng của Apple khi sạc. Được biết, Apple đã ghi nhận trường hợp iPhone 7 bốc cháy nói trên và đang tiến hành điều tra trước khi đưa ra kết luận tiếp theo.

Nhiều người nhận định iPhone phát nổ có thể do thời tiết bên ngoài cao trong khi máy lại được để trong xe. Tuy nhiên, việc iPhone đã được che bởi lớp áo và không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vẫn phát nổ lại gây ra khá nhiều thắc mắc.

iPhone 7 vừa mới mua đã phát nổ kinh hoàng, đốt cháy cả xe hơi - Ảnh 3.

Đáng chú ý là chiếc iPhone 7 trong vụ việc mới chỉ được mua cách đó 7 ngày và người dùng khẳng định máy không bị rơi, va đập.

iPhone 7 vừa mới mua đã phát nổ kinh hoàng, đốt cháy cả xe hơi - Ảnh 4.

Anh Jones, một công dân Sydney, Úc, chủ nhân của chiếc iPhone 7 trong vụ việc.

Đây không phải lần đầu tiên sự cố iPhone 7 phát nổ được ghi nhận. Trước đó, chiếc iPhone 7 của người dùng reddit kroopthesnoop cũng đã bị nổ trong quá trình vận chuyển. Một người dùng Trung Quốc cũng gặptình trạng tương tựnhưng mọi thứ còn nghiêm trọng hơn khi mặt anh bị thương do các mảnh kính iPhone 7 phát nổ văng trúng. Dù vậy, khác với trường hợp của chiếc Samsung Galaxy Note7, vẫn chưa có đủ bằng chứng để kết luận rằng những vụ iPhone 7 phát nổ đang xảy ra trên "diện rộng".

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google