Giám đốc sản phẩm của T-Mobile, Des Smith đã nảy ra một ý tưởng đầy táo bạo đó là khui hộp Phone 7 trong môi trường không trọng lực.

iPhone 7 đã chính thức được Apple cho ra mắt vào ngày 7/9 vừa qua. Kể từ đó đến nay chắc hẳn rằng bạn cũng đã rất nhiều lần xem các đoạn video mở hộp sản phẩm này. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều khá giống nhau về nội dung, dẫn đến khá là nhàm chán đối với chúng ta.

Do đó, ở bài viết hôm nay chúng tôi xin mang đến cho bạn đọc một đoạn video mở hộp iPhone 7 vô cùng thú vị. Theo đó, Giám đốc sản phẩm của T-Mobile, Des Smith đã nảy ra một ý tưởng đầy táo bạo đó là khui hộp Phone 7 trong môi trường không trọng lực, giống như là đang ở ngoài vũ trụ vậy.

Cận cảnh màn khui hộp iPhone 7 trong môi trường không trọng lực.

Thông thường, khi chúng ta mở hộp sẽ xếp từng phụ kiện trong đó lên bàn gọn gàng. Còn trong video mà bạn đã xem ở trên, với môi trường không trọng lực thì mọi thứ diễn ra vô cùng đơn giản. Chỉ cần mở nắp hộp là ngay lập tức mọi thứ bên trong đều bay ra hết bao gồm máy, tai nghe, cáp, sạc. Tất nhiên là bạn sẽ phải bay theo để nhặt lại từng thứ một, trông rất buồn cười phải không nào?

Mở hộp dưới nước, trên cạn là xưa rồi, iPhone 7 là phải mang ra ngoài vũ trụ - Ảnh 2.

Chỉ cần mở nắp hộp là ngay lập tức mọi thứ bên trong đều bay ra hết.

Mở hộp dưới nước, trên cạn là xưa rồi, iPhone 7 là phải mang ra ngoài vũ trụ - Ảnh 3.

Sau đấy là bay theo để nhặt lại từng thứ một.

Bên cạnh đó, ở trong video, Des Smith cũng tiến hành thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 7 với các giọt nước bay lơ lửng trong không khí, khác hẳn với việc nhúng vào nước mà chúng ta vẫn thường thấy. Được biết, toàn bộ video này cũng được quay bằng một chiếc iPhone 7 khác, qua đó cho thấy smartphone mới của Apple hoàn toàn có thể sử dụng được ở ngoài vũ trụ.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google