Hằng ngày, bạn vào Zalo để chat với gấu, tán gẫu với bạn bè hoặc trao đổi công việc với đồng nghiệp. Nhưng bạn đã biết đến việc sử dụng Zalo Official Account để cuộc sống của mình thêm phần tiện lợi chưa?

Nhận thông tin khuyến mãi từ “Dịch vụ di động”

Quan tâm Official Account theo mã QR Code bên dưới, bạn sẽ nhận thông báo từ Zalo khi có khuyến mãi từ nhà mạng, hướng dẫn và đăng ký các dịch vụ di động từ các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel thông qua menu rất đơn giản.

Nếu bạn đang dùng Zalo, đừng bỏ qua 5 Official Account hữu ích này - Ảnh 1.

Cập nhật kiến thức về chăm sóc sức khỏe với Hello Bacsi

Official Account này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về bí quyết sống khỏe, bệnh, đẹp mỗi ngày, cách phòng ngừa các bệnh thường gặp… Đặc biệt Hello Bacsi còn cung cấp thông tin rất đầy đủ về các loại thuốc, công dụng và cách sử dụng để người dùng tra cứu khi cần thiết.

Quét mã QR bên dưới để nhận thông tin từ Hello Bacsi nhé các bạn.

Nếu bạn đang dùng Zalo, đừng bỏ qua 5 Official Account hữu ích này - Ảnh 2.

Tra cứu lịch sử dùng điện và đóng phí điện từ EVN Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sống tại TP.HCM, còn chờ gì nữa mà không vào Zalo của Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVN HCMC) để tra cứu số điện hàng tháng và tiến hành thanh toán tiền điện. Trong tương lai không xa, nhiều người có thể vào Zalo để tra cứu cước điện nước, đặt lịch khám bệnh, mua vé máy bay, vé tàu, tra cứu tình trạng kẹt xe, tra cứu mã hồ sơ, tra cứu thông tin thuốc…chỉ với thao tác đơn giản, nhanh chóng ngay trong cửa sổ tin nhắn.

Nếu bạn đang dùng Zalo, đừng bỏ qua 5 Official Account hữu ích này - Ảnh 3.

Cập nhật thông tin từ Bộ Y Tế

Với mục tiêu cung cấp thông tin nhanh hơn, đầy đủ hơn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của người dân, Bộ Y Tế đã xây dựng Official Account trên Zalo từ 2 năm nay.

Trên Official Account này, Bộ Y Tế cung cấp dịch vụ tra cứu điểm tiêm chủng gần nhất cũng như lượng vaccine ở mỗi điểm để người dân liên hệ và lựa chọn điểm tiêm chủng thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, Bộ Y Tế liên tục cung cấp những thông tin về các dịch bệnh và giải pháp phòng chống bệnh để người dân tham khảo.

Bộ Y Tế cũng vừa thực hiện khảo sát ý kiến người dân để xây dựng kênh tương tác tốt hơn trên Zalo, sắp tới Bộ sẽ còn cập nhật rất nhiều thông tin về các vấn đề nóng bỏng hiện nay như thực phẩm bẩn, chất lượng dịch vụ của các cơ sở y tế,…

Để nhận được những thông tin bổ ích trên, bạn chỉ cần quan tâm Bộ Y Tế theo mã QR bên dưới.

Nếu bạn đang dùng Zalo, đừng bỏ qua 5 Official Account hữu ích này - Ảnh 4.

Tra cứu lộ trình xe buýt ở Đà Nẵng

Bạn du lịch đến Đà Nẵng lần đầu tiên và muốn sử dụng xe buýt để di chuyển trong nội thành cũng như vào Hội An hay ra Huế. Nếu bạn không biết tìm thông tin ở đâu thì hãy nhanh chóng Quan tâm Tổng đài 1022 Đà Nẵng nhé. Bạn có thể tra cứu xe buýt theo mã trạm hoặc địa chỉ của bạn. Hệ thống sẽ trả về kết quả là các chuyến xe đi ngang qua trạm đó, thời gian mà xe sẽ tới hoặc các trạm xe gần địa chỉ của bạn và lộ trình các chuyến xe. Thật tiện lợi phải không nào?

Còn nếu bạn là công dân của thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất Việt Nam, bạn hãy quét mã QR bên đưới để quan tâm Official Account để có thể tra cứu điểm thi, tra cứu hồ sơ và cập nhật nhiều thông tin hữu ích ở Đà Nẵng nhé.

Nếu bạn đang dùng Zalo, đừng bỏ qua 5 Official Account hữu ích này - Ảnh 5.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google