Ra mắt trên iOS đã lâu, tới giờ người dùng Android mới được ứng dụng chụp ảnh thú vị này hỗ trợ.

Tin tôi đi, GIPHY CAMERA là 1 trong những ứng dụng ứng dụng chất nhất quả đất, hiệu ứng của nó sẽ khiến bạn mê mệt. Được phát triển bởi chính GIPHY, mạng xã hội chia sẻ ảnh động vô cùng nổi tiếng, tuy nhiên GIPHY CAMERA mới chỉ được phát hành trên iOS trước đó, và vừa mới cập bến hệ điều hành Android.

Khác với các ứng dụng camera thông thường, dùng để ghi lại những bức ảnh động, hiệu ứng trên GIPHY CAMERA cũng biết động đậy. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi nền, thêm sticker và text lên ảnh.

Nói cách khác, GIPHY CAMERA sẽ giúp bạn ghi lại một video ngắn đầy màu sắc và vô vàn hiệu ứng lạ mắt, sau đó biến nó thành ảnh động để đăng tải lên các mạng xã hội dễ dàng hơn.

Cần lưu ý rằng, bạn có thể trực tiếp thêm các hiệu ứng vào trước và trong quá trình ghi hình, dễ dàng hình dung ra tác phẩm sau cùng. Ngay cả trên Android và iOS, GIPHY CAMERA đều không cho phép người dùng import video có sẵn, mà chỉ có thể ghi lại một đoạn phim mới mà thôi.

Nếu bạn là 1 người hứng thú với những bức ảnh động lắp đi lặp lại, nhấn ngay vào đường dẫn dưới đây để tải GIPHY CAMERA cho các thiết bị Android và iOS.

Tải về qua AppStore
Tải về qua Google Play

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google