Indoor Survey đang âm thầm phát triển một ứng dụng bản đồ trong nhà có tên là Indoor Survey.

Theo nhà phát triển Steve Troughton-Smith thì Apple đang âm thầm phát triển một ứng dụng định vị nội thất trong nhà dựa trên sóng vô tuyến (RF) có tên là Indoor Survey. Ứng dụng này gần đây đã xuất hiện trên App Store. Apple mô tả cách làm việc của ứng dụng dựa trên sự kết hợp giữa dữ liệu từ tín hiệu vô tuyến và các cảm biến trên iPhone để giúp xác định vị trí của người dùng trong căn nhà.

Bản đồ trong trung tâm mua sắm luôn là nỗi ám ảnh với người mua hàng

Bản đồ trong trung tâm mua sắm luôn là nỗi ám ảnh với người mua hàng

Indoor Survey sẽ tỏ ra hữu ích khi bạn cần xác định nhanh vị trí của mình trong một trung tâm mua sắm, đấu trường hay bất kỳ nơi nào khác mà không cần phải trang bị một phần cứng đặc biệt.

Ứng dụng mới của Apple được cho là dựa trên nền tảng WiFiSlam được công ty này mua lại với giá 20 triệu USD vào năm 2013. Đó là công nghệ sử dụng tín hiệu WiFi để xác định vị trí của bạn trong một tòa nhà. Năm ngoái, Apple đã bổ sung tính năng cho phép các nhà phát triển lấy được dữ liệu định vị trong nhà nhờ vào cảm ứng chuyển động M7 được trang bị trên những chiếc iPhone gần đây.

Indoor Survey có thể là một cách giúp doanh nghiệp quản lý mọi thứ trong văn phòng kết hợp với MapsConnect của Apple hoặc thêm các thông tin chính xác về khách hàng mà họ tìm thấy trên Apple Maps.

Ứng dụng vẫn chưa được liệt kê khi thực hiện tìm kiếm trên App Store và chỉ xuất hiện thông qua một liên kết trực tiếp. Phiên bản Indoor Survey hiện hộ trợ cho cả iPhone, iPad và iPod.

Tham khảo: Engadget

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google