Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Text Clipboard - Mac OS X

Do đặc thù sử dụng hơi khác, người dùng OS X sẽ không copy hay paste dữ liệu giống như trên máy win nếu không sử dụng một một phần mềm hỗ trợ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ như thế cho chiếc máy của mình, Text Clipboard có lẽ là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. hàng loạt tính năng đơn giản nhưng vô cùng cần thiết sẽ được cung cấp cho bạn bởi phần mềm này.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Encrypter Lite - Mac OS X

Bảo vệ dữ liệu trong máy tính luôn là điều được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và nếu bạn muốn yên tâm hơn với dữ liệu của mình, hãy để Encrypter Lite giúp bạn làm điều đó. Chỉ cần kéo tệp dữ liệu mà bạn thấy cần phải bảo vệ an toàn, đặt mật khẩu cho chúng, và sẽ chẳng ai ngoài bạn có thể mở những dữ liệu này nữa.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Wake Up Pro Alarm - iOS

Bạn đang gặp vấn đề với việc thức giấc mỗi sáng, và tiếng chuông báo thức không thể lay nổi bạn? Hãy đến với Wake Up Pro Alarm để có giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này nhé. Không chỉ đơn giản là một ứng dụng báo thức, nó còn được thiết kế để đảm bảo cho các giấc ngủ của bạn trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. LUZMO - Light Effects Powerful Photo Editor Blend Light Leaks Textures and Overlays - iOS

Bạn có nghĩ rằng việc tạo ra một tấm ảnh, ... mang phong cách của mình với sắc màu vintage là khó khăn không? Tất nhiên nếu không có kỹ thuật, bạn sẽ rất khó để điều khiển một phần mềm chuyên dụng và làm việc này. Thế nhưng nếu trên máy của bạn có cài LUZMO - Light Effects Powerful Photo Editor Blend Light Leaks Textures and Overlays, mọi chuyện lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy để trí tưởng tượng bay thật xa nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Kingdom Rush Frontiers - Android

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tựa game thủ thành "trăm game như 1" hiện tại, hãy đến với Kingdom Rush Frontiers để trải nghiệm một tựa game thủ thành đầy mê hoặc và hấp dẫn. Sẽ có tới 18 loại tháp thủ thành, dùng để chống lại hơn 40 loại quái vật trong game. Hãy thể hiện mình với tựa game thủ thành xuất sắc này nhé.

Kingdom Rush Frontiers

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google