Chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế này cũng gọn nhẹ hơn nhờ phần viền màn hình gần như được tối giản hoàn toàn.

Trong khi iPhone 6S / 6S Plus phải còn tới khoảng 1 tháng rưỡi nữa mới được trình làng thì mới đây một bản thiết kế iPhone 7 đã xuất hiện và nhận được nhiều lời tán dương của cộng đồng nhờ độ chân thực cao. Theo chia sẻ của tác giả, bản dựng iPhone 7 này được lấy cảm hứng từ iPhone 4 / 4S, một trong những chiếc smartphone có thiết kế được đánh giá cao nhất của Apple.

ipc1-1a78f
Chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế này có ngoại hình cứng cáp hơn so với iPhone 6 trong thực tế.

ipc2-1a78f
Khung máy được thiết kế phẳng thay vì cong elip. Hai thông số kỹ thuật duy nhất tác giả chia sẻ về thiết bị iPhone 7 này là chip xử lý A10 cùng camera sau iSight 16MP.

iPhone 7 trong bản thiết kế vẫn có phần khung máy được cấu thành từ kim loại cùng mặt lưng được tráng kính cường lực. Phần màn hình của iPhone 7 trong hình dung của tác giả được tráng kính sapphire cho độ bền cao hơn. Quan sát cũng cho thấy viền màn hình của chiếc máy này được thiết kế hơi cong vát, tràn nhẹ ra cạnh máy giúp tận dụng hiệu quả hơn không gian mặt trước.

ipc3-1a78f
iPhone 7 có màn hình cong nhẹ. Theo tác giả, độ phân giải của màn hình trên iPhone 7 được nâng lên Quad HD.

ipc4-1a78f
Cận cảnh phần đuôi máy với cổng kết nối Lightning, jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Bạn đọc quan tâm đến bản thiết kế iPhone 7 này có thể xem thêm ở video bên dưới và đừng quên để lại bình luận của mình nhé!

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google