Từ 6/11, iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính hãng có mức giá tham khảo từ 16,99 triệu đồng đến 24,89 triệu đồng, tùy phiên bản bộ nhớ và dòng máy.

Theo nhà phân phối FPT Trading, đây chỉ là mức giá bán lẻ khuyến nghị. “Mỗi đối tác bán lẻ của chúng tôi sẽ có chính sách giá bán tại cửa hàng và dịch vụ đi kèm khác nhau, việc này sẽ giúp người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn sản phẩm với mức giá hợp lý nhất cùng các ưu đãi khi mua hàng chính hãng”, đại diện đơn vị chia sẻ.

polyad

Trước thông tin giá iPhone 6S và 6S Plus chính hãng tương đương hàng “xách tay” nếu xét trên cùng một mặt bằng, phía FPT Trading cho biết đây là thông tin chính xác khi đưa ra bản so sánh mức giá bán lẻ.

polyad

Bảng giá tham khảo.

“Thực chất sự khác biệt ở đây là phần thuế giá trị gia tăng, việc tiêu dùng hàng xách tay không thuế và không rõ nguồn gốc có thể khiến người tiêu dùng phải nhận một rủi ro về mình. Thói quen mua hàng không lấy hóa đơn sẽ khiến người tiêu dùng gặp rắc rối khi cần chứng minh nguồn gốc tài sản cũng như hưởng các dich vụ bảo hành sau này”, vị đại diện nói.

FPT Trading cũng ra mắt công cụ tìm điểm bán hàng chính hãng trên website chính thức. Khi vào mục “Mua hàng”, chọn sản phẩm và điền các thông tin liên hệ, hệ thống sẽ chọn giúp điểm bán hàng chính hãng và sắp xếp theo tiêu chí gần nhất hoặc có mức giá bán tốt nhất. Sau khi xác nhận giao dịch, các đối tác bán lẻ sẽ liên hệ trực tiếp người mua để tiến hành giao hàng và thanh toán.

“Hy vọng đây sẽ là công cụ hữu ích giúp người tiêu dùng tìm được điểm bán hàng chính hãng uy tín thuận tiện nhất. Người tiêu dùng có thể gọi đường dây nóng 19001552 của chúng tôi nếu cần trợ giúp trong quá trình mua hàng chính hãng”, nhà phân phối FPT Trading cho biết.

Danh sách các điểm bán hàng iPhone chính hãng:

Hệ thống cửa hàng cao cấp nhất APR – Apple Premium Reseller:

- Future World (Crescent Mall, quận 7, TP HCM).
- Future World (Vincom Bà Triệu và Times City, Hà Nội).
- iCenter tại 142 Võ Thị Sáu, TP HCM.
- vStore tại Vivo City, quận 7, TP HCM.

Hệ thống đại lý ủy quyền chính thức AAR – Apple Authorised Reseller: Bách Khoa, Future World, Home Center, iCenter, KTC, Mai Nguyên, Media Mart,NMS,Nguyễn Kim,Phương Tùng, Pico, Thiên Hòa, Trần Anh,Viễn Thông A,Vĩnh Quang.
Hơn 1.000 điểm bán hàng chính hãng khác trên toàn quốc gồm 
Apple8, Hoàng Hà mobile, Hnam mobile, Linh Vũ, Phi Long Đà Nẵng, TechOne, Vinpro,…Danh sách đầy đủ tại đây hoặc hotline 19001552.

Từ ngày 6/11/2015, Trung tâm bảo hành iPhone chính hãng sẽ chuyển về các địa chỉ mới:
- Hà Nội: số 4 Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm (0432115274).
- TP HCM: số 72B Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 (0839100068).
- Đà Nẵng: số 71 – 73 Hàm Nghi, quận Thanh Khê (05113562666).
- Cần Thơ: số 131D Trần Hưng Đạo, An Phú, quận Ninh Kiều (07103781978).

Thu Ngân

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google