Hãy cùng đón một ngày lễ Halloween thú vị với ứng dụng ghép ảnh của AMC - tác giả của series The Walking Dead lừng danh.

Ngày Halloween không phải ai cũng có thể ra đường và vui chơi cùng bạn bè. Thay vào đó, chúng ta có thể tự tạo ra những món quà thú vị để tặng bạn bè trong ngày lễ đang dần trở lên phổ biến tại nước ta. Chẳng cần công cụ gì cao siêu cả, chỉ cần một chiếc smartphone và The Walking Dead: Dead Yourself là đủ cho bạn rồi.

Được bởi chính AMC - đơn vị tác giả của series The Walking Dead nổi tiếng trên toàn thế giới, The Walking Dead: Dead Yourself mang màu sắc rất riêng so với những ứng dụng ghép hình khác. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy những nét mặt, những hình dáng được sử dụng trong ứng dụng này rất quen thuộc. Lý do là bởi chúng có cùng một sự tạo hình với những con zombie trong The Walking Dead.

Là một ứng dụng ghép ảnh, The Walking Dead: Dead Yourself không có quá nhiều tính năng nổi bật. Có 2 chế độ khác nhau tương ứng với các filter và hiệu ứng từ chương mới nhất cho đến các chương cũ hơn của The Walking Dead. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một bức ảnh tự sướng (tự chụp hoặc chọn từ kho ảnh), sau đó sử dụng các công cụ chỉnh sửa và ghép chúng vào.

Có 4 yếu tố có thể ghép vào một bức ảnh trong The Walking Dead: Dead Yourself bao gồm: mắt, miệng, khung cảnh và filter. Tùy theo sở thích và sự sáng tạo của bạn mà bạn có thể tùy biến hàng trăm kiểu ghép độc đáo khác nhau cho bức ảnh.

Hãy chọn bức ảnh selfie của bạn, ghép vào khung thật chuẩn
Hãy chọn bức ảnh selfie của bạn, ghép vào khung thật chuẩn
Sau khi chọn xong, bạn có thể sẽ có chút giật mình
Sau khi chọn xong, bạn có thể sẽ có chút giật mình
Hãy sáng tạo và tạo cho mình những bức ảnh độc đáo nhất.
Hãy sáng tạo và tạo cho mình những bức ảnh độc đáo nhất.

Để mọi người có thể tự do chia sẻ với nhau những tấm hình độc của mình, AMC còn xây dựng tính năng chia sẻ trực tiếp sau khi hoàn thành "tác phẩm". Bạn có thể chia sẻ nó ngay trên các mạng xã hội của mình hoặc chia sẻ nó lên cộng đồng sử dụng The Walking Dead: Dead Yourself . Và những tác phẩm mới nhất sẽ luôn được cập nhật tại đây.

Các bức ảnh có thể chia sẻ trong cộng đồng. Đây là một ví dụ cho sự sáng tạo của họ
Các bức ảnh có thể chia sẻ trong cộng đồng. Đây là một ví dụ cho sự sáng tạo của họ

Hãy bắt đầu chụp ảnh và gửi tặng những bất ngờ thú vị cho bạn bè nhân dịp Halloween với The Walking Dead: Dead Yourself . Chắc chắn những người bạn của bạn sẽ có ấn tượng khó phai với món quà đó.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí tại đây cho iOS và tại đây cho Android.

Chúc các bạn một mùa Halloween vui vẻ!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google