Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. City Classical - Mac OS X

Các kênh tin tức và âm nhạc thông qua radio là một phần quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn muốn thưởng thức một trong số những phần mềm có công dụng như thế, hãy tải City Classical về máy và tận hưởng niềm vui khi được truy cập hàng trăm, hàng ngàn kênh âm nhạc khác nhau với chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời nhé.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Gems Of Atlantis - Mac OS X

Trong số những trò chơi thuộc "lứa đầu" tại Việt Nam, Kim Cương có lẽ là một trong những trò hiếm hoi có đồ họa khá đẹp và được phần đông người dùng chấp nhận (chủ yếu là con gái). Giờ thì bạn hãy sẵn sàng để làm quen với hậu bối của nó: Gems Of Atlantis. Hãy thử thách bản thân với trò chơi mới mà cũ, cũ mà mới này nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Forever Lost: Episode 1 HD - iOS

Bạn muốn một chút mạo hiểm, một chút thử thách, một chút thú vị và một chút bí ẩn trong trò chơi của mình? Forever Lost: Episode 1 HD có thể đáp ứng tất cả những điều đó cho bạn. Hãy tham gia vào một trong những trò chơi phiêu lưu thú vị nhất, vượt qua những mini game đầy thách thức và tìm cho mình những giây phút thư giãn thật tuyệt vời nhé.

Forever Lost

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Labyrinth - iOS

Những bạn trẻ ngày nay đã quá quen thuộc với những iPhone, những Android sành điệu và đầy sức mạnh. Thế nhưng khoảng 4-5 năm về trước, những trò chơi lăn bi xuống lỗ cũng đã là rất tuyệt vời khi người ta nói về game cảm ứng trên điện thoại. Hôm nay, hãy cùng tìm lại cảm giác xưa cùng trò chơi Labyrinth nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Andy's Adventures - Android

Nếu xét các trò chơi cũ, có lẽ hiếm trò nào có thể qua mặt Mario về độ yêu thích cũng như nổi tiếng. Thế nhưng thay vì tìm chơi bản Mario cũ, tại sao chúng ta không thử sức với sự cách tân trong hình ảnh của trò chơi này nhỉ. Andy's Adventures là một tựa game như thế, và đừng ngạc nhiên khi những cảm giác chơi game ngày xưa của bạn lại ùa về.

Labyrinth

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google