Được biết, trước Blizzard, Microsoft cũng đã từng làm mới các tựa game "đỉnh" của hãng là Age of Empires II, Age of Mythology và Rise of Nations.

Blizzard là một trong những nhà phát hành game lớn nhất thời đại với nhiều tựa game huyền thoại, ghi sâu dấu ấn trong lòng những người đam mê game. Thế nhưng thời gian qua đi, có rất nhiều tựa game như thế của Blizzard đã trở nên lỗi thời và không hoạt động tốt với phần cứng và hệ điều hành ngày nay.

Chính vì lý do đó mà Blizzard đang lên kế hoạch làm mới các tựa game huyền thoại của hãng là Starcarft, Warcraft 3 và Diablo II để chúng hoạt động tốt trên những hệ điều hành mới như Windows 10.

Bằng chứng là 1 thông tin tuyển nhân sự của hãng ở vị trí kỹ sư phần mềm có ghi như sau:

"Cốt truyện cuốn hút, chế độ chơi mạng hấp dẫn và khả năng chơi lại vô tận là những yếu tố tạo nên thành công cho StarCraft, Warcraft III và Diablo II. Sự phát triển của phần cứng, hệ điều hành cùng các dịch vụ online đã làm cho tín đồ của những tựa game này khó trải nghiệm chúng hơn. Chính vì thế chúng tôi đang phục hồi lại chúng. Vì thế, chúng tôi cần tới những kỹ sư tài năng, tâm huyết, có khả năng hoàn thành công việc khó. Nếu bạn muốn tìm kiếm thử thách và tạo ra những trải nghiệm mới cho người chơi, chúng tôi vui mừng chào đón bạn."

Thông báo tuyển dụng của Blizzard cũng cho thấy những cải tiến ở phiên bản mới của 3 tựa game huyền thoại bao gồm gameplay phù hợp hơn với hệ điều hành mới, trải nghiệm mới, duy trì các tính năng cũ cũng như thêm vào các chức năng mới, tăng cường chế độ chơi mạng, sửa lỗi.

Được biết, trước Blizzard, Microsoft cũng đã từng làm mới các tựa game "đỉnh" của hãng là Age of Empires II, Age of Mythology và Rise of Nations. Chắc chắn sẽ có nhiều game thủ hào hứng và đón đợi phiên bản mới của Starcraft, Warcraft 3 và Diablo II.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google