Rất nhiều người dùng đang bỏ phiếu để yêu cầu Microsoft duy trì chính sách cũ.

Mới đây, Microsoft đã thông báo kế hoạch thay đổi các tùy chọn dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive. Cụ thể, hãng này đã chuyển gói lưu trữ OneDrive không giới hạn (dành cho Office 365, Home, Personal và University) xuống còn chỉ còn 1 TB. Đồng thời, các gói lưu trữ 100 GB và 200 GB đã bị loại bỏ để thay thế bằng gói lưu trữ 50 GB với mức phí 1,99 USD/tháng. Ngoài ra, gói người dùng miễn phí cũng bị giảm dung lượng từ 15 GB xuống còn 5 GB.

Tuy nhiên, động thái trên dường như đã phản tác dụng, khi rất nhiều người dùng OneDrive đã tỏ ra bức xúc với chính sách này và cho biết họ sẽ tẩy chay dịch vụ lưu trữ của Microsoft. Với thay đổi trên, họ đã phải tải ngược dữ liệu của mình về máy và lưu trữ ở một nơi khác do dung lượng trên OneDrive đã vượt mức 5GB. Nếu như so sánh với những đối thủ khác như Google Drive (15GB), Box(10GB) hay Copy (15GB) thì con số của OneDrive giờ đây sẽ không đủ hấp dẫn để níu kéo người dùng.

Topic yêu cầu Microsoft duy trì chính sách cũ với OneDrive

Topic yêu cầu Microsoft duy trì chính sách cũ với OneDrive

Rất nhiều sự phản đối

Rất nhiều sự phản đối

Tại thời điểm này, trên diễn đàn của OneDrive, một topic mới yêu cầu Microsoft duy trì chính sách cũ đã được đăng tải và nhanh chóng trở thành chủ đề hot với hơn 40.000 lượt vote và 2.000 lượt bình luận. Trước tình hình này, gã khổng lồ Windows chắn chắn sẽ phải xem xét lại nếu không muốn người dùng chuyển sang những dịch vụ lưu trữ khác.

Bạn có thể vote/comment ý kiến của mình trong topic trên tại LINK

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google