ATIV Book 9 Pro và ATIV Book 9 Spin còn được trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 6 của Intel.

Samsung vừa mới ra mắt hai mẫu laptop cao cấp mới trong dòng ATIV, đó chính là ATIV Book 9 Pro và ATIV Book 9 Spin. Cả hai mẫu laptop mới này đều được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ, tương đương với các dòng máy trạm nhằm hướng tới đối tượng là game thủ hoặc dân thiết kế đồ họa.

Hai chiếc laptop ATIV Book 9 mới được Samsung trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 6 của Intel, bộ nhớ RAM 8GB và card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 950M. Bên ngoài là lớp vỏ bằng nhôm cao cấp và mặc dù vậy chiếc laptop cũng chỉ nặng có 2kg.

ATIV Book 9 Pro.

ATIV Book 9 Pro.

ATIV Book 9 Pro được trang bị màn hình 15,6” với độ phân giải 4K, trong khi đó ATIV Book 9 Spin chỉ có màn hình 13,3” với độ phân giải quadHD. Tuy nhiên chiếc laptop nhỏ gọn này lại có thiết kế đặc biệt hơn.

ATIV Book 9 Spin là một chiếc laptop nhỏ gọn với màn hình có thể xoay 360 độ, có thể chuyển đổi giữa các chế độ laptop, tablet và Tent Mode (chế độ túp lều giúp máy đứng thẳng). Chiếc laptop này cũng chỉ nặng 1,3kg, do đó rất phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng một chiếc laptop lai tablet nhỏ gọn và tiện di chuyển.

ATIV Book 9 Spin.

ATIV Book 9 Spin.

Một số thông số khác của cả hai chiếc laptop ATIV Book 9 là được trang bị ổ SSD 256GB, cổng USB Type cho phép cắm ngược giống cổng Lightning trên iPhone, bốn loa, và bộ khuyếch đại WiFi. Thời lượng sử dụng của máy cũng có thể lên đến 6,5 tiếng.

Bên cạnh đó, Samsung cũng tích hợp công nghệ "outdoor mode" của mình vào hai phiên bản laptop này. Đây là chế độ giúp tăng độ sáng màn hình lên đến 700 nit, làm cho nó có thể hiển thị rõ nét ngay cả dưới ánh nắng Mặt Trời. Tất nhiên khi kích hoạt chế độ này sẽ khiến cho thời lượng sử dụng pin giảm xuống rõ rệt.

Samsung cho biết hai chiếc laptop cao cấp này sẽ lên kệ vào tháng 11 này, tuy nhiên chưa rõ thời điểm cụ thể. Và ATIV Book 9 Pro sẽ có giá bán 1.599 USD, trong khi đó ATIV Book 9 Spin có giá bán 1.399 USD. Đây được xem là mức giá hợp lý nếu so sánh với các đối thủ như Surface Book có giá lên đến 2.699 USD.

Tham khảo: engadget

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google