Với ứng dụng The Walking Dead Dead Yourself, bạn có thể dễ dàng hóa thân thành xác sống để hù dọa bạn bè trong dịp Halloween.

Ứng dụng sửa ảnh kinh dị The Walking Dead Dead Yourself hỗ trợ cả iOS và Android. Bạn đọc có thể tải về cho iOS tại đây và cho Android tại đây.

unnamedavb-1f085

Sau khi tải về ứng dụng, bạn mở ứng dụng và nhấp vào các phần để tải về các gói hiệu ứng hình ảnh kinh dị. Sau đó ứng dụng sẽ mở camera để bạn chụp một bức ảnh và thêm những hiệu ứng để biến bạn thành xác sống. Hãy căn khuôn mặt của bạn vừa vặn với khung xương sọ trên màn hình camera để đảm bảo những hình ảnh hiệu ứng không bị lệch.

Bạn hãy nhấp vào biểu tượng con mắt dưới màn hình để chọn hiệu ứng kinh dị cho mắt và di chuyển vị trí cho phù hợp. Nhấp vào biểu tượng hàm răng để chọn hiệu ứng cho phần miệng. Nếu muốn thêm những vật dụng kinh dị như dao, búa... hãy nhấp vào biểu tượng chiếc búa. Áp dụng bộ lọc hình ảnh khác nhau cho hình bằng cách chọn biểu tượng đũa phép.

12189066_10203827454447008_864686215684503555_n-1f085
Chính tớ cũng bật ngửa ra vì sợ sau khi nhìn mình đóng vai xác sống

Sau kho hoàn thành, bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook, Instagram hoặc gửi qua ứng dụng Facebook Messenger cho bạn bè. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ảnh lên kho ảnh của The Walking Dead để chia sẻ với người dùng trên toàn thế giới.

Nào còn chờ gì nữa, bạn hãy cùng tớ tải về ứng dụng này và tận hưởng một mùa Halloween cực phấn khích.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google