Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Word Writer Pro - Mac OS X

Đã qua rồi cái thời mà chỉ có MS Word mới có thể giúp bạn tạo ra các văn bản hoàn chỉnh. Giờ đây yếu tố tiện dụng và đẹp mắt đang được chú ý nhiều hơn, và MS Word tỏ ra khá rườm rà để làm việc đó. Vậy thì hãy tải Word Writer Pro về máy và sở hữu trong tay một phần mềm soạn thảo/chỉnh sửa tài liệu hết sức mạnh mẽ và hiệu quả nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Eicon - Mac OS X

Một khi đã bước chân vào giới lập trình ứng dụng, chắc hẳn bạn viết ý nghĩa của việc tạo ra những bộ icon một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy thì hãy để cho Eicon giúp bạn làm điều đó. Chẳng có gì phức tạp trong ứng dụng này cả, bạn chỉ cần chọn hình ảnh bạn muốn và dùng Eicon để thay đổi các độ phân giải khác nhau cho nó.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Net Master - IT Tools & LAN Scanner - iOS

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng iOS ngày hôm nay là Net Master - IT Tools & LAN Scanner. Đây là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để giúp bạn thực hiện hầu hết các thao tác cần thiết với mạng. Với nó, bạn có thể quản lý mạng LAN, tìm kiếm Wifi, kiểm tra và quản lý tốc độ download, ... Giờ đây bạn sẽ chẳng cần phải trang bị tới 2-3 phần mềm để dò wifi, kết nối mạng, ... nữa bởi tất cả đã ở trong một ứng dụng duy nhất.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. TRI-TRI-TRIOBELISK - iOS

Nếu bạn muốn khởi đầu một tuần mới bằng những trò chơi thú vị, thì đây sẽ là gợi ý dành cho bạn. TRI-TRI-TRIOBELISK là một cuộc chiến của những khối tam giác, nơi bạn sẽ chiến đấu cùng bạn bè mình bằng cách liên tục ném những khối tam giác về phía nhau. Chúng có thể cản lẫn nhau, cũng như tấn công "nhà chính" của đối thủ để ghi điểm. Đây là một trò chơi tuyệt vời để bạn thư giãn cùng bạn bè trong ngày đầu tuần làm việc.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Stars Link - Android

Bạn có biết từ xưa cha ông ta đã biết theo dõi bầu trời để "vẽ" ra những vì sao đêm thành những chòm sao được truyền lại đến tận ngày nay. Nếu bạn muốn biết điều đó được làm như thế nào, hãy tải Stars Link về máy và thực hiện điều đó. Những chòm sao thì luôn nằm ở đấy, nhưng nối chúng như thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn đấy.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google