Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. VirtualDJ Home - Mac OS X

Thời gian gần đây, những khái niệm liên quan đến DJ và mix nhạc đang được mọi người chú ý và quan tâm nhiều hơn. Và nếu bạn muốn thử tự mình làm điều đó, VirtualDJ Home sẽ là giải pháp dành cho bạn. Ứng dụng sẽ giả lập công cụ của các DJ chuyên nghiệp, để rồi bạn có thể mix những bài hát yêu thích của mình theo bất cứ cách nào.

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Download

2. DAZ Studio - Mac OS X

Phần mềm thứ 2 ngày hôm nay sẽ là một món quà dành cho những bạn yêu thích thiết kế, đồ họa hay chỉ đơn giản là thích khám phá những thứ mới lạ. DAZ Studio là một phần mềm thiết kế vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Với những công cụ đầy sức mạnh, bạn có thể tùy ý thiết kế hoặc làm việc cùng phần mềm này. Ngày hôm nay, nó là miễn phí dành cho bạn.

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Download

3. The Cursed Ship, Collector’s Edition (Full) - iOS

Những con tàu bị ma ám dường như là một đề tài bất hủ cho những nhà làm phim và làm game trên thế giới. Ngày hôm nay, hãy cùng khám phá một con tàu bị nguyền rủa như thế với The Cursed Ship, Collector’s Edition (Full). Bằng sự thông minh, khả năng phán đoán của mình, bạn sẽ cần phải giải đáp những câu đố và vén màn bí ẩn đằng sau câu chuyện của con tàu này.

The Cursed Ship, Collector’s Edition (Full)

Giá cũ: 4,99 USD (iPhone) và 6,99 USD (iPad)

Giá mới: Free

Download

4. Air Login - iOS

Công viẹc dồn dập khiến bạn phải ra khỏi nhà thường xuyên, nhưng vẫn còn một số thứ cần phải điều khiển trên chiếc máy Mac ở nhà? Hãy để Air Login giúp bạn làm điều đó. Mọi chuyện sẽ thật dễ dàng khi mà bạn có thể thao tác mọi thử ngay trên màn hình iPhone, iPad của bạn mà vẫn di chuyển trên đường. Với sức mạnh của công nghệ, không có gì là không thể!

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Easy Copy -The smart Clipboard - Android

Nếu nhưu việc copy trên máy tính chỉ đơn giản là Ctrl + C, Ctrl + V (hoặc cmd trên máy Mac) thì với di động, nó tỏ ra khá bất tiện. Chính vì thế mà ngày hôm nay, bạn hoàn toàn có thể có trải nghiệm copy dễ dàng hơn với Easy Copy -The smart Clipboard. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể copy nội dụng trên chiếc Android của mình thật đơn giản và dễ dàng.

Easy Copy -The smart Clipboard

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google