Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Note by LKMAKE - Mac OS X

Với hầu hết các tính năng trên máy Mac, các phần mềm "cây nhà lá vườn" cảu chính Apple thường đem lại chất lượng rất tuyệt vời, đến mức người ta không nghĩ nhiều đến việc sử dụng phần mềm nào khác. Thế nhưng nếu bạn muốn có các bản ghi chú nhiều màu sắc để dễ nhớ và dễ chú ý hơn, đừng ngại thử Note by LKMAKE, rất có thể bạn sẽ từ bỏ việc dùng Notes của Apple đấy.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. EaseUS Data Recovery Wizard - Mac OS X

Đã nhiều lần bạn "lỡ tay" xóa hoàn toàn một dữ liệu nào đấy, để rồi sau đó phải tiếc nuối vì hành động của mình chưa? Giờ đây, hãy biến nó trở thành câu chuyện của quá khứ khi bạn có sự hỗ trợ của EaseUS Data Recovery Wizard. Chỉ cần dữ liệu chưa bị xóa quá lâu, bạn vẫn sẽ còn cơ hội khôi phục nó với sức mạnh của phần mềm này.

Giá cũ: 79,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. To-Fu Fury - iOS

Một miếng đậu phụ ngoài việc làm thực phẩm thì còn làm được gì nhỉ? Hãy tải To-Fu Fury để có câu trả lời nhé. Trong game bạn sẽ điều khiển ... chiến binh đậu phụ để xông qua các màn chơi với nhiều thử thách khó khăn. May thay hắn ta nhỏ nhưng võ võ nghệ lại đầy mình, giúp bạn có thể thoải mái bay nhảy, đấm đá và tiêu diệt các chướng ngại vật.

To-Fu Fury

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Infinity Blade - iOS

Có le không cần phải nói quá nhiều về sự nổi tiếng cũng như hấp dẫn của tựa game Infinity Blade. Ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Những người anh hùng, những tay dũng sĩ đầy sức mạnh,... Tất cả đều có trong trò chơi tuyệt vời này. Hãy tải nó về trước khi nó quay lại với mức giá 6 USD vốn có.

Infinity Blade

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Club Drum Pad Machine - Android

Nếu là một người yêu thích khám phá, chắc hẳn đã ít nhất 1 lần bạn biết đến chiếc "bàn ma thuật" cho phép bạn mix nhạc chỉ với các ô điện tử. Giờ thì bạn có thể làm việc đó với chính chiếc Android của mình cùng Club Drum Pad Machine. Hãy để mỗi giai điệu vang lên đều mang phong cách tuyệt vời cho nó cùng dấu ấn của riêng bạn.

Club Drum Pad Machine

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google