Ngoài ra, toàn bộ trang thông tin người dùng Facebook cũng được làm mới để hiển thị tốt hơn và bắt mắt hơn.

Mới đây, Facebook đã bổ sung một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn cho trang cá nhân của những người dùng mạng xã hội tại Việt Nam. Trong đó, người dùng sẽ có thể sử dụng một đoạn video 7 giây lặp lại để làm ảnh đại diện, chọn 5 bức ảnh nổi bật đính lên phía trên của trang cá nhân và có thể viết một đoạn tối đa 100 ký tự để giới thiệu về bản thân.

Còn theo những thử nghiệm ban đầu, tính năng đặt video làm ảnh đại diện mới chỉ xuất hiện trên ứng dụng Facebook dành cho nền tảng iOS. Còn với người dùng Android, dù đã cập nhật phiên bản Facebook mới nhất, thì tính năng thú vị kể trên vẫn chưa xuất hiện.

Facebook cho phép dùng video làm ảnh đại diện tại Việt Nam

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất sẽ là thay ảnh avatar tĩnh bằng một đoạn video lặp đi lặp lại, giống như ảnh GIF. Đây là tính năng vô cùng độc đáo giúp cho ảnh đại diện của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên tính năng này vẫn đang trong quá trình bắt đầu thử nghiệm.

Ngoài ra, một thay đổi khác trên Facebook chính là giao diện người dùng của ứng dụng Facebook trên di động. Cụ thể, trong trang cá nhân, ảnh đại diện sẽ được đặt ngay chính giữa màn hình di động. Và toàn bộ trang thông tin cá nhân cũng được làm mới để hiển thị tốt hơn và bắt mắt hơn.

Giao diện hiển thị trong trang cá nhân cũng sẽ được thay đổi. Cụ thể các thông tin cá nhân mà bạn public sẽ được hiển thị ngay bên dưới ảnh avatar. Người dùng cũng có thể viết một đoạn ngắn để mô tả bản thân trong mục Bio mới.

Nhìn chung, một loạt những tính năng mới này hứa hẹn sẽ giúp người sử dụng mạng xã hội Facebook thích thú hơn khi “thăm quan” trang cá nhân của một ai đó. Tuy nhiên tính năng ảnh avatar động có thể chỉ hiển thị trong trang cá nhân, còn bên ngoài News Feed sẽ vẫn là dạng ảnh tĩnh như trước đây.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google