Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo về việc mở thêm kênh cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND TP trên facebook.

Facebook có tên Thủ đô Hà Nội - Việt Nam, bắt đầu hoạt động từ tháng 12-2015.

Facebook có tên Thủ đô Hà Nội - Việt Nam, bắt đầu hoạt động từ tháng 12-2015.

Đại diện UBND TP Hà Nội cho biết, việc cung cấp thông tin của UBND TP Hà Nội qua Facebook nhằm tăng cường đẩy mạnh kênh cung cấp thông tin các hoạt động chỉ đạo, điều hành của UBND TP nhanh nhất tới người dân, tổ chức và các cán bộ, công nhân viên chức, lao động của thành phố để kịp thời nắm rõ chủ trương, chính sách của Nhà nước và thành phố.

Hiện nay, thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND TP Hà Nội được cung cấp trên cổng thông tin điều hành của UBND TP Hà Nội tại địa chỉ http://thudo.gov.vn.

Người dân cũng có thể góp ý về hoạt động của kênh này qua hòm thư kythuat@hanoi.gov.vn.

Ngoài việc sử dụng mạng xã hội Facebook để cung cấp thông tin, văn phòng UBND TP Hà Nội cho biết tiến tới sẽ mở rộng thêm kênh cung cấp trên mạng xã hội khác.

Trước đó, tại cuộc họp ở Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã từng phát biểu: “Các đồng chí ngồi đây đều tham gia mạng xã hội, có điện thoại để lên Facebook xem thông tin. Trên mạng ai nói gì thì nói nhưng nếu có thông tin chính thống của Chính phủ thì người dân tin. Đây là nhiệm vụ mới, cần phải làm tốt hơn”.

Hoàng Vân

Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google