Tỉ phú Trump gần đây đã kêu gọi chính phủ Mỹ cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ.

Nhóm hacker nổi tiếng trên thế giới - Anonymous - đã chính thức công bố mục tiêu tiếp theo của họ: ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump. Một tài khoản Twitter của bên Anonymous đã tuyên bố trong thứ 6 tuần này rằng nhóm đã đánh sập trang web của toà tháp Trump ở thành phố New York với lí do đây là một "tuyên bố chống lại sự phân biệt chủng tộc và sự thù hận".

Hiện trang web đã hoạt động lại bình thường, nhưng đoạn tweet từ nhóm Anonymous khẳng định rằng nó đang chạy trên máy chủ offline dự phòng. Trước đó thành viên của nhóm đã đăng một đoạn tweet vào ngày thứ 5 tuần này với nội dung anh đang cố đánh sập trang web Trump Towers.

Tỉ phú Trump gần đây đã kêu gọi chính phủ Mỹ cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ, gây ra một làn sóng phản đối phân biệt chủng tộc trên toàn thế giới. Nhóm Anonymous đã lên án hành động của ông trên video họ đăng trên Youtube, nói rằng ông nên suy nghĩ thật kĩ về lập trường này:

"Donald Trump, chúng tôi đã chú ý đến ông vì ông muốn cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ. Bộ luật này sẽ có tác động rất lớn, đó là thứ mà bọn IS đang muốn đó. Càng nhiều người hồi giáo thất vọng thì IS càng dễ tuyển họ vào. Nước Mỹ sẽ bị coi là một quốc gia chống lại Hồi Giáo, ông sẽ thấy bọn IS sẽ đăng tin đồn này trên mạng xã hội của chúng cho xem. Donald Trump à, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi ông nói bất cứ điều gì. Chúng tôi đã cảnh báo rồi đấy, ông Donald Trump."

Tham khảo BusinessInsider

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google