Những ảnh dựng 3D được cho là thể hiện chính xác thiết kế của Samsung Galaxy S7/S7 Plus này có thể mang đến cho bạn những hình dung đầu tiên về siêu phẩm 2016 đến từ Samsung.

Song song với Samsung Galaxy S7, trong năm tới, Samsung được cho là sẽ giới thiệu thêm một phiên bản lớn hơn của chiếc điện thoại này với màn hình 6 inch và "số đo" 163,32 x 82,01 x 7,82 mm cùng tên gọi Samsung Galaxy S7 Plus. Theo đó, hai thiết bị này nhiều khả năng sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự nhau. Mới đây, một bản dựng 3D được cho là thể hiện chính xác thiết kế thực tế của bộ đôi smartphone còn nằm trong vòng đồn đoán này đã được @OnLeaks đăng tải và thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ.

Bản dựng rõ nét này có thể mang đến cho bạn những hình dung đầu tiên về siêu phẩm của Samsung trong năm 2016.

Theo quan sát từ rò rỉ, Samsung Galaxy S7/S7 Plus cũng có thiết kế nhôm - kính như thiết bị tiền nhiệm, tuy nhiên thân máy nhiều khả năng dày hơn một chút. Một điểm khác biệt cũng dễ thấy là nút Home trên S7/S7 Plus có thiết kế góc cạnh hơn hẳn những gì Samsung đã áp dụng trước đó. Nguồn tin cho biết thêm nút Home mới sẽ có kích thước 18 mm x 5 mm, trong khi đó con số này trên Samsung Galaxy S6 là 16 mm x 6,7 mm.

Nút Home trên Samsung Galaxy S7/S7 Plus có thể có thiết kế góc cạnh hơn.

Cụm camera vẫn được thiết kế lồi lên, bên cạnh là đèn flash LED và cảm biến đo nhịp tim.

Về Samsung Galaxy S7, "số đo" đồn thổi của thiết bị này là 143,37 x 70,8 x 6,94 mm, dày hơn một chút so với S6, cùng màn hình kích thước 5,1 inch.

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức về Samsung Galaxy S7 và S7 Plus. Dù vậy, nhiều báo cáo cho rằng chúng có thể sẽ được cho ra mắt ngay trong ngày 21 tháng 2 năm 2016 tới đây tại sự kiện Samsung Unpacked 2016 đầu tiên.

(Tham khảo: Phonearena)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google