Từ giờ các bạn đã có thể mở khóa Bootloader bằng webstite tiếng Anh của Xiaomi.

Kể từ khi Redmi Note 3 ra mắt, lần đầu tiên trong lịch sử sản xuất điện thoại Xiaomi đã khóa Bootloader trên sản phẩm. Và các sản phẩm từ sau Redmi Note 3 sẽ đều bị khóa Bootloader ngay từ khi sản xuất.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng trên toàn thế giới bởi ngoài Trung Quốc, nếu Xiaomi không Unlock Bootloader thì sản phẩm của hãng này sẽ mất khá nhiều giá trị.

Sau khoảng 1 tháng kể từ khi bán ra chiếc Redmi Note 3, Xiaomi cuối cùng cũng xoa dịu được người dùng khi tùng ra ứng dụng mở khóa bootloader cho sản phẩm, nhưng đáng tiếc là nó chỉ có tiếng Trung và hoạt động vẫn khá chập chờn do khâu xác nhận bằng tin nhắn bị chậm.

Việc mở khóa Bootloader sẽ giúp các lập trình viên có thể xây dựng được những phiên bản ROM tối ưu cho từng thị trường khác nhau, qua đó làm cộng đồng phát triển ngày một mạnh hơn. Và đây chính là điều tối quan trọng của smartphone Android ngày nay.

Mới đây, diễn đàn tiếng anh lớn nhất của Xiaomi là en.miui.com cũng đã chính thức ra mắt trang Web mở khóa Bootloader cho điện thoại Xiaomi đã được chuyển ngữ sang tiếng Anh dù rằng chưa thực sự đầy đủ.

Tuy việc chuyển ngữ đã xong phần lớn nhưng những vấn đề về gửi tin nhắn xác nhận chậm vẫn chưa thể khắc phục.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đây để tiến hành mở khóa thiết bị Xiaomi của mình dễ dàng hơn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google