Dù không ít lần các phương tiện truyền thông cảnh báo việc chụp ảnh tự sướng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm, thế nhưng số người bị thương do chụp ảnh tự sướng vẫn tăng lê.n

Không ít lần các phương tiện truyền thông cảnh báo việc chụp ảnh tự sướng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Thậm chí bộ nội vụ Nga còn phải in áp phích hướng dẫn người dân nước mình cách chụp ảnh selfie an toàn. Thế nhưng bỏ qua mọi lời cảnh báo, số người bị thương do chụp ảnh tự sướng vẫn tăng lên.

Du khách được kéo lên từ giếng sâu

Mới đây, khách du lịch Australia đã bị sảy chân và ngã xuống giếng sâu hàng chục mét vì mải mê tự sướng. Chuyến du lịch Ấn Độ của cô trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng vì tai nạn suýt chết này.

Sự việc xảy ra tại thành phố Junagadh, bang Gujarat, Ấn Độ. May mắn thay, người khách du lịch được cứu thoát kịp thời. Cô không bị thương nặng, chỉ sây xước và bầm tím khắp mình.

Toàn cảnh cuộc giải cứu hi hữu

Được biết, sau khi rơi xuống giếng sâu khoảng 10 m, người phụ nữ bắt đầu kêu cứu. Người dân địa phương nhanh chóng chạy đến bên giếng nhưng không tìm được sợi dây nào đủ dài. Họ đã nhanh trí cởi áo đang mặc để kết thành một sợi dây và kéo vị du khách lên.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google