Chỉ với vài thao tác, trải nghiệm của bạn khi dùng YouTube trên điện thoại của Apple sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Nếu là một người dùng iPhone, chắc hẳn bạn cũng đã có lúc bực mình vì không có cách nào nghe nhạc được trên YouTube mà không mở ứng dụng YouTube hoặc xem video trực tiếp trên trình duyệt web. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Theo đó, chỉ với ba bước đơn giản, bạn sẽ có thể "ra lệnh" cho iPhone phát âm thanh từ video YouTube ở chế độ nền.

- Bước 1: Mở Safari

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết - Ảnh 1.

Đầu tiên, hãy vào YouTube (www.youtube.com) bằng trình duyệt web Safari. Lúc này, iPhone/ iPad có thể hiển thị hộp thoại hỏi người dùng xem có mở nội dung bằng ứng dụng YouTube hay không. Hãy từ chối! Bạn đọc lưu ý, thủ thuật này chỉ áp dụng được với trình duyệt Safari.

- Bước 2: Mở bài nhạc bạn muốn nghe

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết - Ảnh 2.

Hãy mở bài nhạc/ playlist bạn muốn nghe trên YouTube và nhấn phím Home. Như thường lệ, YouTube sẽ ngừng phát nhạc sau khi bạn thoát ra khỏi Safari. Tuy nhiên, đừng lo! Đây là lúc thủ thuật của chúng ta phát huy tác dụng.

- Bước 3: Tìm đến Control Centre

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết - Ảnh 3.

Lúc này, bạn đang ở màn hình Home Screen. Hãy vuốt tay từ đáy màn hình lên để mở Control Center. Ngay trong giao diện Control Center, bạn sẽ thấy đường link video YouTube xuất hiện. Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút Play để nghe nhạc tiếp mà không cần mở ứng dụng YouTube như trước. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết - Ảnh 4.

(Tham khảo: ShortList)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google