Màn hình cong mới, máy giặt cửa trước thế hệ mới và tủ lạnh thông minh… là những sản phẩm mới nhất được Samsung giới thiệu tại SEA Forum 2016.

Tại triển lãm, hàng loạt các giải pháp mới, đa dạng được Samsung giới thiệu để nội dung trình chiếu được hiển thị ấn tượng, tiện nghi và lôi cuốn hơn. Từ màn hình cong và màn hình UHD, các giải pháp sáng tạo mới nhất của Samsung ghi dấu ấn những linh kiện đột phá và thiết kế tinh giản, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chơi game thoải mái với màn hình cong CF591 và CF390

Với việc giới thiệu màn hình CF591 và CF390, Samsung đã đưa thiết kế màn hình cong tiên phong của mình vào lãnh địa game. Những màn hình 1800R có độ cong tương quan với hình dạng của mắt người mang đến trải nghiệm xem tự nhiên và thoải mái hơn.

Samsung tiếp tục giới thiệu loạt thiết bị số mới tại SEA FORUM 2016 - Ảnh 1.

Samsung tiếp tục giới thiệu loạt thiết bị số mới tại SEA FORUM 2016 - Ảnh 2.

Cả hai màn hình CF591 và CF390 đều được trang bị các tính năng và chế độ thiết lập giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt và cho phép chơi game trong thời gian dài. Mỗi màn hình ứng dụng các công nghệ chống rung và bảo vệ mắt của Samsung để duy trì độ hiển thị nhất quán và bảo vệ người dùng không bị mỏi mắt. Công nghệ AMD FreeSync™ tương thích cổng HDMI® (AMD FreeSync™ Technology Over HDMI®) đồng bộ hóa tần số quét màn hình với card đồ họa AMD của người dùng để giảm thiểu độ trễ tín hiệu, hiện tượng chập chờn và đứng hình.

Máy giặt cửa trước Samsung AddWash đầu tiên trên thị trường

Samsung nhận ra rằng đôi lúc hối hả giặt giũ trong những khoảnh khắc tất bật như cuối tuần hoặc ban đêm, người giặt có thể dễ dàng bỏ sót một chiếc vớ khi đưa đống áo quần vào lồng giặt. Vì vậy, giải pháp đơn giản và rất thực tế của Samsung là thêm chiếc cửa "AddWash" đầu tiên trên thế giới vào dòng máy giặt cửa trước của mình.

Máy giặt cửa trước Samsung Front Load Washer với AddWash tích hợp sẵn cánh cửa đặc biệt, rất thuận tiện để bạn đưa thêm bất kỳ thứ gì vào khi chu trình giặt giũ đang diễn ra, chẳng hạn như một chiếc áo bị bỏ sót hoặc bột giặt bổ sung mà không cần phải xả nước máy giặt và mở cửa chính.

Samsung tiếp tục giới thiệu loạt thiết bị số mới tại SEA FORUM 2016 - Ảnh 3.

Samsung tiếp tục giới thiệu loạt thiết bị số mới tại SEA FORUM 2016 - Ảnh 4.

Một trong những đổi mới của Samsung là giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất giặt. Máy giặt AddWash với tính năng SuperSpeed ​​giúp hoàn thành công việc giặt giũ chưa tới một giờ mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất giặt.

Máy giặt AddWash cũng có tính năng Smart Control, tương thích với điện thoại thông minh chạy Android và iOS. Với tính năng Smart Control, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của chương trình giặt, thậm chí là tùy chỉnh để nhận thông báo trên điện thoại thông minh trước khi bắt đầu một chu kỳ giặt mới. Tùy chọn này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn thêm một vài loại quần áo đặc biệt hay quần áo giặt tay vào cuối chu trình giặt.

Dòng tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub là sản phẩm giúp kết nối, giải trí và đơn giản hóa công việc nội trợ.

Có thể thấy một màn hình lớn trên cánh cửa tủ lạnh với các nút điều khiển, nơi hiển thị các số liệu thống kê như nhiệt độ, độ ẩm bên trong và một số ứng dụng hỗ trợ như lịch, thời tiết. Màn hình cảm ứng này có kích thước 21.5 inch, độ phân giải HD ở cửa trên bên phải, cho phép bạn có thể để lại lời nhắn, chia sẻ hình ảnh, đặt lịch nhắc nhở, đáng chú ý là có thể kết nối với smartphone.

Samsung tiếp tục giới thiệu loạt thiết bị số mới tại SEA FORUM 2016 - Ảnh 5.

Từ việc quản lý hiệu quả hơn những thực phẩm bạn đang có hoặc cần mua, theo dõi ngày hết hạn của sản phẩm, tủ lạnh Samsung Family Hub giúp quản lý khoa học và ngăn nắp lượng thức ăn cho gian bếp nhà bạn. Tủ lạnh cũng được trang bị ba camera chất lượng cao, cho phép người dùng có thể nhìn thấy thực phẩm bên trong khi mà không cần phải mở cửa, ngay cả khi bạn đang ở siêu thị để quyết định mua thực phẩm cần thiết hay không mua dư thừa thông qua ứng dụng Samsung Smart Home. Ngoài ra, nếu không có thời gian, người dùng có thể đặt hàng siêu thị, quản lý công thức nấu ăn, chia sẻ danh sách mua sắm từ màn hình tủ lạnh.

Samsung tiếp tục giới thiệu loạt thiết bị số mới tại SEA FORUM 2016 - Ảnh 6.

Khi nhà bếp được xem như trung tâm của gia đình, tủ lạnh Samsung Family Hub hoàn toàn phù hợp để người dùng giải trí cùng gia đình và bạn bè. Tủ lạnh cung cấp các tùy chọn như âm nhạc thông qua loa trong được trang bị sẵn hoặc bạn có thể kết nối với loa không dây Bluetooth và thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà. Bạn thậm chí có thể thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích ngay trên màn hình Family Hub sử dụng công nghệ Screen Mirroring - công nghệ kết nối thông minh với Samsung Smart TV. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của trận bóng đá yêu thích ngay cả khi bạn đang bận rộn chuẩn bị thức ăn.

Tủ lạnh Samsung Family Hub được thiết kế ấn tượng cả ở bên ngoài và bên trong. Nhờ công nghệ Samsungexclusive FlexZone™, biến đổi từ tủ lạnh chỉ có ngăn mát sang tủ lạnh có thêm ngăn đông để đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm, cho đến việc giữ thực phẩm tươi lâu hơn, tiết kiệm năng lượng thông qua Hệ thống làm lạnh Triple and Metal. Điều này cho phép Tủ lạnh Samsung Family Hub đạt được hiệu suất cao với công nghệ mới và thiết kế chưa từng có.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google