Liệu Zuckerberg có mang những tính năng thú vị của ứng dụng này lên mạng xã hội lớn nhất hành tinh?

Masquerade. viết tắt là "MSQRD" đang là 1 trong những ứng dụng di động được thu hút nhất ở thời điểm hiện tại. Với khả năng chụp ảnh vô cùng thú vị, các bộ lọc trên MSQRD thực sự phá vỡ không khí ảm đạm của các ứng dụng chụp ảnh trong thời gian vừa qua.

Hiện tại, MSQRD mới chỉ xuất hiện trên iOS, và nó vẫn đang có thứ hạng rất cao trên chợ App Store. Và có vẻ như những điều này đã thu hút ông lớn Facebook.

Và tất nhiên, Mark Zuckerberg đã quyết định mua lại ứng dụng này. Nên nhớ rằng đối thủ vô cùng tiềm năng của hãng - Snapchat đang tiến những bước rất dài, có khả năng đe dọa Facebook trực tiếp. Bằng việc mua lại MSQRD, Facebook có thể biến nó thành vũ khí cho riêng họ vì "chế ảnh" là một trong những tính năng mạnh nhất của Snapchat, điều mà Facebook vẫn còn xa mới có thể bì được.

Facebook dự tính sẽ cho MSQRD được tập trung phát triển độc lập sử dụng công nghệ của nó tích hợp vào Facebook.

MSQRD ra mắt với nhiều bộ lọc thú vị, hoạt động mượt mà đã khiến cộng đồng mạng phát sốt. Ứng dụng này còn khéo léo chạy theo thời đại khi nhanh chóng bổ sung bộ lọc biến người dùng trở thành Leonardo DiCaprio khi được nhận tượng vàng Oscar. Cũng mới được ra mắt, khả năng hoán đổi khuôn mặt lại khiến nhiều người sử dụng vô cùng thích thú.

Đây là 1 trong số ít các ứng dụng trên iOS đạt được điểm review trung bình lên tới 5 sao. Với thành công như vậy, chắc chắn Masquerade sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Android.

"Tại Masquerade, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp ứng dụng của mình vui nhộn và hấp dẫn hơn. Và thực sự việc tham gia vào đại gia đình Facebook là điều khiến chúng tôi hết sức vui mừng, giúp mang công nghệ của mình tới với nhiều người hơn. Ở Facebook, MSQRD sẽ có thể tiếp cận với quy mô khách hàng lớn nhất", thông báo được startup mới 2 tháng tuổi chia sẻ trên blog của họ.

Một phát ngôn viên Facebook cũng tỏ rõ sự hào hứng khi chào đón và bật mí về việc MSQRD sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện trải nghiệm video trên Facebook. Tuy nhiên, Facebook từ chối đưa ra một con số về mức giá hãng này phải chi để sở hữu MSQRD.

Tham khảo Techinsider

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google